183 Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Sd mới nhất

Điện thoại thông minh của chúng tôi sẽ không hữu ích như hiện tại nếu không có các ứng dụng mà chúng tôi cài đặt trên chúng.

Bạn đang xem: Chuyển ứng dụng sang thẻ sd

Rất may, có hàng triệu ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play để chúng ta lựa chọn, có thể là trò chơi hoặc ứng dụng năng suất và mọi thứ ở giữa. Ngoài ra, có những ứng dụng không phải cửa hàng Play mà chúng tôi cũng có thể cài đặt trên thiết bị Android của mình. Nhược điểm ở đây là với nhiều ứng dụng hơn, cần nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Nếu bạn tiếp tục cài đặt ứng dụng trên bộ nhớ trong của thiết bị, thì cuối cùng, bộ nhớ trong của thiết bị sẽ hết dung lượng để chạy mượt mà và phản hồi nhanh.

Có một số giải pháp cho vấn đề này, bao gồm xóa các ứng dụng bạn không còn sử dụng và di chuyển các tệp ứng dụng sang thẻ SD. Thật không may, không phải lúc nào cũng có thể tự động cài đặt ứng dụng trên thẻ SD, đặc biệt nếu thiết bị của bạn đang chạy phiên bản Android cao hơn 4.0 (Ice Cream Sandwich). Tuy nhiên, đừng mất hoàn toàn hy vọng. Có nhiều cách để chuyển ứng dụng sang thẻ SD và chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thực hiện các cách đó.

Cài đặt và di chuyển ứng dụng cũng như tệp sang thẻ SD: Các yêu cầu chính

Phương pháp chúng tôi đang chia sẻ với bạn trong hướng dẫn này rất đơn giản. Đây là mẹo: Bạn cần root Android của mình. Nếu Android của bạn đã được root, thì bạn có thể tiếp tục và thử các phương pháp được cung cấp bên dưới. Nếu không, hãy tìm cách root Android của bạn trước hoặc nhờ một người root có kinh nghiệm thực hiện việc đó giúp bạn. Hướng dẫn này về cách root Android mà không cần sự trợ giúp của PC cũng có thể hữu ích.

Di chuyển ứng dụng sang thẻ SD với Xposed Framework

Khi bạn quyết định root Android của mình, bạn có thể làm được rất nhiều việc với nó và sử dụng hết tiềm năng của nó – theo đúng nghĩa đen. Điều này là do root phá vỡ các rào cản và hạn chế do nhà sản xuất thiết bị của bạn và chính Google đặt ra. Những gì bạn nhận được là trải nghiệm Android thô và thuần túy. Ngoài ra, nếu bạn quyết định thực sự root thiết bị của mình và tự mình root thiết bị, thì có lẽ bạn là một trong những người dùng Android cao cấp hơn ngoài kia.

,

Một trong những nền tảng phổ biến nhất trong các thiết bị Android đã root là Xposed Framework. Nó là một nền tảng được biết đến với Tuyonline.vn cho phép người dùng chạy nhiều tinh chỉnh thú vị khác nhau bao gồm Tuyonline.vn chuyển ứng dụng sang thẻ SD. Để sử dụng phương pháp này, trước tiên bạn cần cài đặt Xposed Framework trên thiết bị của mình. Sau đó, hãy làm theo các bước sau để di chuyển tệp OBB của ứng dụng sang thẻ SD:

Tải app obb về sd. Kích hoạt các mô-đun trong Xposed. Tìm OBB bằng trình khám phá tệp như ES File Explorer. Chọn “Chuyển đến” trong các tùy chọn, sau đó chọn thẻ SD bên ngoài làm đích. di chuyển ứng dụng sang thẻ sd bằng thư mục gắn kết

,

Một ứng dụng khác hoạt động kỳ diệu cho các thiết bị Android đã root khi di chuyển ứng dụng và tệp ứng dụng sang bộ nhớ ngoài là Folder Mount. Dưới đây là các bước cho phương pháp này:

Trước hết, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng FolderMount. Nó có sẵn trên Google Play. Tiếp theo, mở ứng dụng và cấp quyền cho người dùng nâng cao. Chỉ cần nhấn “Cấp”. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện của ứng dụng. Bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình. Chọn ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ SD. Khi bạn chọn một ứng dụng, bạn sẽ thấy một danh sách gồm hai mục: Dữ liệu và OBB. Nhấn vào “Ghép nối” bên cạnh OBB. Thư mục Đặt thư mục đích của thư mục. lưu các thiết lập. Sau khi các tham số được áp dụng, IMG (Bộ nhớ trong) sẽ được chuyển đến đích (Thẻ SD). Mở thư mục thư mục trên ứng dụng, sau đó ghim nó. ,

FolderMount sẽ tạo một liên kết ảo tới ứng dụng trên bộ nhớ trong, nhưng các tệp ứng dụng sẽ được lưu trên thẻ SD bên ngoài.

Nếu thiết bị của bạn bắt đầu có dấu hiệu chậm lại do các ứng dụng lấp đầy bộ nhớ, thì các phương pháp trên sẽ hữu ích.

Xem thêm: Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban Full HD, Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt một ứng dụng dọn dẹp Android như Android Cleaner để xóa các tệp rác và tăng RAM cho thiết bị của bạn.