179 Hôm nay là một ngày bình thường: Bạn có thấy hạnh phúc không? mới nhất

Hàng ngày, tôi vẫn gặp những người thân quen, người bán xôi đầu phố vẫn tất bật gói hàng, nói không ngớt về “con tôi” với người bán xôi ngồi bên cạnh. Một ngày nọ, cô được một nhân viên bảo vệ vẫn tốt bụng nhắc nhở rút chìa khóa xe trước khi vào thang máy. Nếu một ngày bình thường như vậy vẫn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, thì chúng ta nên hạnh phúc và biết ơn cuộc sống.

Hà Nội tháng ba chợt nắng, chợt mưa. Một cơn mưa bất chợt vào chiều thứ bảy khí sắc Hôm nay tôi đỏ như bầu trời.

một bức ảnh “bị lãng quên”

“Chúng tôi đặt tình yêu này vào một bức tranh, chúng tôi tạo ra những kỷ niệm này cho chính mình”, câu nói của Ed Sheeran vang vọng trong trái tim tôi khi tôi chạm vào một bộ album chỉ có trên Facebook. Hình ảnh đầu tiên xuất hiện, tôi cảm thấy cay cay trong mắt. Cảm xúc dâng trào nhưng không biết đặt tên là gì, chắc do nó đến quá đột ngột. Nhưng có lẽ, điều khiến tôi chú ý là ngày bức ảnh được đăng.

Chúng tôi đặt tình yêu này trong một bức tranh (Ảnh Internet)
Chúng tôi đặt tình yêu này trong một bức tranh (Ảnh Internet)

26/10/2014: Gần 7 năm rồi – thời gian trôi thật lâu.

Một tấm hình chụp dưới ánh đèn đường mờ ảo lúc 7 giờ tối. Trên hình chỉ là tấm biển ghi tên đường, đoạn giao nhau giữa đường Điện Biên Phủ và đường Độc Lập. Tôi nhớ khi tôi đăng bức ảnh này lên Facebook, tôi đã viết một chú thích rất dài và nhớ rất rõ rằng tôi đã xóa nó đi. Giờ hình ảnh ấy hiện ra lẻ loi, chỉ còn ngày tháng nhắc nhở tôi giây phút ấy đã xảy ra trong đời.

Mùa thu năm ấy đẹp lắm, dịu lắm.

vô tình gửi tin nhắn

Khả năng gửi nhầm thông điệp trong thời đại kỹ thuật số này là bao nhiêu? Và bao nhiêu trong số đó sẽ là khởi đầu của một mối quan hệ?

Đôi khi sự nhầm lẫn là cố ý (Ảnh Internet)
Đôi khi sự nhầm lẫn là cố ý (Ảnh Internet)

Khi tôi nhấn nút gửi để gửi một tin nhắn cố tình sai cho anh chàng mà tôi đang “xúi giục”, tôi đã thấy ngay là “sai”. Một động từ không còn “thời thượng” nhưng cũng không còn “phù hợp”. Giữa cuộc sống bận rộn, căng thẳng này, nhiều người lớn vẫn để ý đến những tin nhắn vô thưởng vô phạt từ những con số. điện thoại Lạ hay không lưu trong Danh bạ?

đơn giản là hạnh phúc

Tách trà ô long đào cạn một nửa, vị ngọt dịu, trời ngoài cửa sổ nhiều mây, nỗi buồn dâng lên trong lòng, ngày mới lạ.

Có một câu thoại trong phim VIP mà tôi rất thích, do Jang Nara đóng.

“Nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn muốn nó như thế nào? Có những việc muốn làm, có những người muốn gặp. Đối với tôi, chỉ cần trôi qua như ngày hôm nay, tôi cũng hài lòng, dù có chết Ngày mai, tôi sẽ không hối tiếc.”

Cách đây khoảng 15 năm, trong một lá thư gửi cho người bạn thân sống ở Bỉ, tôi nói rằng hơn hết tôi muốn một ngày nào đó được đến Tây Ban Nha, nằm dài trên đường phố, hít thở bầu không khí của Madrid. Tôi nói, đây là điều tôi muốn làm trước khi chết.

Vài năm trước, điều ước sinh nhật của tôi là một buổi sáng thức dậy ở Hội An, bước ra ban công và hít một hơi thật sâu để tận hưởng cảm giác như đang ở Hội An. Tôi luôn cảm thấy rằng những ngày như thế này khiến tôi hạnh phúc và viên mãn nhất.

Bây giờ nghĩ lại, những lúc đó, tôi luôn mặc định rằng “tôi chỉ có một mình”. Tôi không nghĩ đến bất cứ ai mà tôi chia sẻ cuộc sống, để cùng tôi làm nên “ngày cuối cùng tuyệt vời nhất”.

May mắn là bây giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật nông nổi. Một ngày “bình thường” là ngày đẹp nhất. Một ngày bạn thức dậy với tâm trạng thoải mái, một ngày bạn vẫn gặp những người quen, một ngày bạn trở về nhà ăn tối với cả gia đình. một ngày đáng yêu

Ngày đơn giản là ngày đẹp nhất (Ảnh Internet)
Ngày đơn giản là ngày đẹp nhất (Ảnh Internet)

Một ngày của tôi sắp kết thúc. Một chút buồn khi nhớ về quá khứ, một chút hụt hẫng khi mọi chuyện không diễn ra như ý muốn. Nhưng chỉ là “Bạn có về sớm không?” tôi vẫn sống đây

“Ngày hôm nay của bạn thế nào? Mệt mỏi với hàng tá deadline? Sau bao nhiêu công việc, ai đang đợi bạn sau cánh cửa? Và bạn có hạnh phúc không?

Xem thêm
truyen tranh dam my vuon truong

15 Truyện Tranh Đam Mê Vườn Trường Dễ Thương Và Ngọt Ngào Nhất

Đề tài học đường với những câu chuyện tình yêu tuổi thơ ngọt ngào, hài hước luôn là chủ đề yêu thích của các fan truyện tranh. Nếu bạn cũng là một fan của thể loại này thì hãy lưu ngay list truyện tranh Vườn Trường Đam Mê hay đang được ra mắt dưới đây ngay nhé!