179 Cẩm nang 101 cách xem tử vi bói toán không bị “ăn quả lừa” mới nhất

Bạn là người chơi tâm linh, thích xem tử vi, bói toán hàng ngày? Bói toán, tử vi hay xem bài tarot đều là thú vui, không xấu nhưng cũng cần có “cẩm nang an toàn” để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Xu hướng của giới trẻ ngày nay dường như rất “phụ thuộc” vào yếu tố tâm linh, sử dụng bói toán để giải quyết nhiều vấn đề của mình. Bên cạnh xem tử vi hàng ngày, dự đoán cung hoàng đạo hay bói toán, tarot hàng ngày cũng ngày càng trở nên phổ biến. Xem tử vi không xấu, cho dù nó không thực sự giúp bạn giải quyết vấn đề nhưng cũng giúp bạn giải tỏa tâm trí, tìm ra phương hướng và khiến bạn hạnh phúc.

Tử vi, bài Tarot rất phổ biến hiện nay. (Ảnh: Internet)
Tử vi, bài Tarot rất phổ biến hiện nay. (Ảnh: Internet)

Nhưng, khoan nói đến gian lận khi nói đến bói toán, xem tử vi. Hiện tượng này không thiếu, và nếu bạn là một “cao thủ hệ thần kinh” thì hãy tham khảo ngay cẩm nang tránh bị lừa khi xem bói dưới đây. Kiến thức về gian lận dự đoán sẽ được phổ biến dưới hình thức trả lời câu hỏi.

Quảng cáo bói toán, tử vi miễn phí có đáng tin không?

Bói Toán, Dự Đoán Kundli là “Thiên Cơ Tiết Lộ” nên sẽ rối nhân quả, cớ sao người ta tính giúp bạn miễn phí? Những món đồ từ trên trời rơi xuống thường không phải để bán mà thay vào đó là những chiếc bình hoặc viên gạch.

Vật tự do cẩn thận từ trên trời rơi xuống là chậu hoa, viên gạch. (Ảnh: Internet)
Vật tự do cẩn thận từ trên trời rơi xuống là chậu hoa, viên gạch. (Ảnh: Internet)

Các quảng cáo Dự đoán, Tử vi miễn phí mà bạn thấy trên mạng thường dẫn bạn đến các liên kết lạ. An toàn nhất là thử miễn phí vài câu đầu tiên, bạn sẽ cần “nạp năng lượng” nếu muốn kết quả chính xác và đầy đủ nhất. Nguy hiểm hơn nữa, bạn có thể bị hacker xâm nhập, dữ liệu cá nhân có thể bị đánh cắp khi click vào các đường dẫn đó. Vì vậy, tốt hơn là đừng tin bất cứ thứ gì “miễn phí” trên internet.

Có cách nào để phát hiện các nhà chiêm tinh giả không?

Cách dễ nhất là xem dịch vụ của họ có cho phép bạn gửi tin nhắn video hoặc tin nhắn văn bản hay không. Không phải tất cả nhưng 99% các nhà chiêm tinh cho bạn biết kết quả là những kẻ nói dối. Bởi vì chúng thường được khai thác để lấy thông tin dự đoán, hãy nhận các lá số tử vi trực tuyến miễn phí (hoặc trả phí), sau đó gửi cho bạn bản sao có liên quan. Họ có thể mất số tiền ban đầu, nhưng số tiền mà họ lừa bằng cách bán những kết quả tử vi đó cho bạn thì lãi gấp trăm lần.

Hãy cẩn thận để phân biệt đâu là "thầy lừa" khi xem tử vi và xem bói. (Ảnh: Internet)
Hãy cẩn thận để phân biệt đâu là “thầy lừa” khi xem tử vi và xem bói. (Ảnh: Internet)

Cũng đừng nhìn Facebook hay Instagram trăm ngàn follow là có thể tin được, vì việc mua fanpage hay tài khoản, hay mua lượt like và người theo dõi bây giờ rất dễ dàng, chỉ cần lừa vài chục là xong. Con thỏ”.

Bài đọc tarot có đáng tin cậy không?

Hoạt động, nhưng những gì bạn có thể thấy khi xem tarot là rất hạn chế. Hạn chế của bài tarot là bạn không thể nhìn thấy mọi thứ cùng một lúc. Vì vậy, người đọc sẽ chỉ có thể cung cấp cho bạn hướng chung hoặc lời khuyên “sai”.

Bài Tarot rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. (Ảnh: Internet)
Bài Tarot rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. (Ảnh: Internet)

Có thể nói, xem tarot tuy tốt nhưng cũng có hạn chế, bạn chỉ nên xem nó như một hoạt động mà thôi. Sự giải trí Hãy vui vẻ, xả stress hoặc nhờ ai đó lắng nghe và cho bạn lời khuyên thay vì chỉ dựa vào những lá bài đó.

12 địa chỉ xem tarot tốt ở Hà Nội, “chuẩn” bạn phải thử một lần

Chú ý tránh gian lận khi xem tử vi

 • Đừng đưa tiền trước, nhiều nhất là một khoản đặt cọc nhỏ. Nếu nhà chiêm tinh yêu cầu chuyển tiền trước, bạn có thể tự tin chặn nó.
 • Luôn luôn kiểm tra trước xem “đạo sư” có thực sự ngoan đạo hay không bằng cách hỏi về quá khứ.
 • Đừng tìm xem tử vi, xem bói online qua Facebook, Instagram vì có thể các “thầy cúng” sẽ khai thác thông tin qua tài khoản cá nhân của bạn để khiến bạn rộng lòng.
 • Nếu bạn dùng nick giả nhưng thầy vẫn biết nick thật, tên thật của bạn thì cũng đừng hoang mang, phần mềm, website check tài khoản nhiều lắm, chỉ mất 5s thôi. Đừng nói quá nhiều thông tin về bản thân lúc đầu. , cũng không nên “ăn theo” khi thầy dự đoán tử vi nói đúng về vấn đề của bạn.
 • Không nên tin những câu nói như “cúi đầu đổi số”, “cắt âm trạch” của thầy tử vi, thầy bói vì rất dễ bị lừa tiền.

Không phải mọi người thực hành tử vi hay tarot đều là lừa đảo. Vì tử vi, bói bài hay bói bài, cung hoàng đạo… cũng là khoa học đã được kiểm chứng và có những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, kiến ​​thức sâu mới giúp được thực sự. bạn đọc Quá khứ, Dự đoán tương lai. Điều quan trọng là bạn phải tỉnh táo, sáng suốt và lựa chọn đúng địa chỉ xem tử vi, bói toán uy tín, chính xác nhất.

Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn, một số phận hạnh phúc không có bất kỳ rắc rối nào, để bạn không cần xem tử vi và tướng số.

Ngoài ra, qua các bài viết về cung hoàng đạo của BlogAnChoi bạn có thể tự mách cho mình một số điều khá chính xác và hoàn toàn miễn phí dưới đây:

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2021
 • Màu sắc nào mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo?
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021
 • 12 bông hoa tượng trưng cho 12 tháng bạn sinh ra nói lên điều gì về bạn?
 • Trắc nghiệm tâm lý: Phong cách nói chuyện tiết lộ con người thật của bạn
Xem thêm
cham ngon cuoc song hay 33

Hơn 300 Câu Nói Về Cuộc Sống Hay Nhất Sẽ Khiến Bạn “Mở Mắt”!

Những câu danh ngôn cuộc sống, câu nói hay về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hay đơn giản là bạn sẽ “mở rộng tầm mắt” vì cuộc đời là một câu chuyện tình không có.