171 Top 6 game về đại dịch hay nhất cho game thủ “tiêu khiển” qua mùa Covid-19 mới nhất

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng gia tăng và người dân dành nhiều thời gian ở nhà hơn, game đã trở thành lựa chọn giải trí phổ biến của hàng triệu người. Lối chơi gây nghiện của trò chơi thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

đầu tiên. Người cuối cùng của chúng ta (PS3, PS4)

Naughty Dog nổi tiếng là nhà phát hành trò chơi có cốt truyện và tính năng chi tiết nhất là loạt trò chơi Uncharted. Nhưng vào năm 2013, công ty đã phát hành The Last of Us, hoàn toàn khác với các trò chơi trước đó.

The Last of Us kể về câu chuyện của Joel và Ellie trong hành trình tìm đường đi qua những vùng đất hoang vu, hoang vu của nước Mỹ sau khi đại dịch zombie bùng phát. Theo đánh giá, đây là một trong những câu chuyện hay nhất khi được phát hành lần đầu trên PlayStation 3, thậm chí còn hay hơn khi được phát hành lại trên PlayStation 4. Hiện tại The Last of Us là tuyệt vời. bạn có một cây hạnh phúc PS.

2. Series Resident Evil (trên mọi nền tảng)

Resident Evil kể câu chuyện về một căn bệnh được tạo ra từ gen được phát hiện tại thành phố Raccoon ở Hoa Kỳ. Trong suốt quá trình, bạn sẽ vào vai những nhân vật chính khác nhau đang tìm kiếm nguyên nhân của căn bệnh và ngăn chặn nó. Đây là một sản phẩm game với góc nhìn thứ nhất, nâng mức độ kinh dị của trò chơi lên một tầm cao mới.

Hiện tại, công ty phát hành Resident Evil 3 sắp ra mắt, dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường vào ngày 3 tháng 4 năm 2020.

3. Nguyên mẫu (PS, XBOX, PC)

Prototype là câu chuyện về một chàng trai trẻ tên Alex Mercer trốn thoát khỏi một nhà máy và phát hiện ra rằng mình có sức mạnh siêu nhiên. Trong hành trình tìm kiếm sự sống còn, anh phải chiến đấu với căn bệnh BlackLight, căn bệnh biến con người thành những con quái vật ẩn mình.

Prototype cung cấp 31 nhiệm vụ khác nhau với mục tiêu chính là tìm ra kẻ đầu tiên lây lan dịch bệnh và cách ngăn chặn nó ở đảo Manhattan, New York. Nếu bạn muốn game thế giới mở mạnh mẽ như Venom trong vũ trụ Marvel, Prototype là lựa chọn phù hợp cho bạn.

4. Ánh sáng chết chóc (PS4, XBOX, PC)

Dying Light là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất thế giới mở, trong đó người chơi vào vai một đặc vụ bí mật được giao nhiệm vụ tiến vào một thành phố bị nhiễm zombie. Điều làm nên sự khác biệt của Dying Light là game sở hữu hệ thống parkour với khả năng leo trèo các tòa nhà, trượt và lăn để tránh zombie, mang đến trải nghiệm di chuyển tuyệt vời cho người chơi.

Trò chơi cũng hiển thị ngày và đêm, kết quả là thây ma trở thành thây ma. Đặc biệt thêm vào chế độ co-op, bạn có thể chơi với ba người bạn khác.

5. Left 4 Dead 2 (PC, XBOX 360, MAC, Linux)

Left 4 Dead 2 là tựa game rất quen thuộc với nhiều người chơi trên Steam. Dành cho những ai chưa biết, Left 4 Dead 2 là game bắn súng có chế độ co-op. Nơi bạn và ba người chơi khác đánh bại nhóm thây ma để hoàn thành mục tiêu và đến được căn phòng an toàn bên dưới bản đồ. Trò chơi này là một công cụ hoàn hảo để kiểm tra tinh thần đồng đội để tồn tại.

6. Killing Floor 2 (PS4, XBOX, PC)

Giống như Left 4 Dead 2, Killing Floor 2 là game zombie nhưng với cấp độ khó hơn. Trò chơi lấy bối cảnh là những thí nghiệm khủng khiếp của một công ty ở Châu Âu tên là Horzine Biotech đã bay. Thế giới đã chứng kiến ​​một căn bệnh khủng khiếp mà abcxyz không thể kiểm soát được, kể từ khi nó xuất hiện đã tạo ra những nhóm thây ma và quái vật có tên là Zed. Để tạ lỗi, Horzine đã tập hợp những thành viên ưu tú để chống lại Zed.

Với chế độ chơi 6 người, trò chơi đòi hỏi khả năng ứng biến và sự hợp tác của người chơi để sống sót qua nhiều đợt tấn công. Đặc biệt, có một phương thức giao dịch vũ khí và áo giáp mới mà nhiều game cùng loại không có.

Hãy thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để được cập nhật những tin tức mới nhất về Công nghệ Xin vui lòng!

thêm thông tin

Trò chơi roguelike là gì? Nó khác với roguelite hay giống nhau?

Bạn đã thấy nhiều trò chơi được gọi là roguelike đang ngày càng phổ biến nhưng bạn không biết roguelike là gì? Còn về “roguelite”, nghe rất giống nhưng nó có giống nhau không? Chúng ta hãy xem trò chơi roguelike và trò chơi roguelite!