171 Cơ quan quản lý Thái Lan cho phép giao dịch giao sau Bitcoin mới nhất

Các nhà đầu tư ở Thái Lan có thể mua hợp đồng tương lai Bitcoin được niêm yết trên Chicago Board of Trade và Options Exchange Chicago Board. Đàn organ trang điểm của nước này cho rằng nên có nhà sản xuất tại Thái Lan và hiện có hãng đã bắt đầu giao hàng cho khách.

Giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin đã sẵn sàng hoạt động ngay bây giờ

Phillip Securities Thailand Ltd đã công bố vào thứ Hai về việc ra mắt dịch vụ giao dịch tương lai Bitcoin cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào lĩnh vực này. Báo chí địa phương đưa tin, giao dịch tương lai sẽ được tiến hành với các mặt hàng được niêm yết trên Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board (CBOE) và Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME).

cờ thái lan
Thị trường Bitcoin ở Thái Lan có thể thay đổi trước tin tức mới này. (ảnh: Website)

Apisak Vongvanij, người đứng đầu bộ phận thị trường quốc tế tại Phillip Securities Thái Lan Ltd, giải thích rằng “khách hàng nên đăng ký dịch vụ phái sinh toàn cầu của công ty”, chi tiết cho Bangkok Post.

Dịch vụ này đã được ra mắt cách đây 6 năm, cho phép họ thực hiện giao dịch tương lai trên 15 thị trường quốc tế, bao gồm cả CBOE và CME. Vongvanij tiếp tục, “Người Thái được coi là những nhà đầu tư tiềm năng.”

Bitcoin
Khi giao dịch ở Thái Lan, Bitcoin có thể được định giá bằng USD. (ảnh: website)

Giá được tính bằng USD và các nhà đầu tư nên đầu tư để quản lý lợi nhuận của họ. Vongvanij cũng biết điều đó. “Về cơ bản, các nhà đầu tư nên chuẩn bị tiền để làm ‘bộ đệm’ cho biến động giá, rơi vào khoảng 20-30% lợi nhuận.”

phản ứng sửa sai

Trong tuyên bố của mình, Phillip Securities Thailand Ltd “cho biết đây là công ty môi giới đầu tiên và duy nhất ở Thái Lan cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CBOE và CME,” Nation đưa tin.

Sách bitcoin
Lời của các nhà lãnh đạo ở Thái Lan. (ảnh: website)

Trước yêu cầu của công ty, trợ lý của Chủ tịch Ngân hàng Thái Lan (BOT), Chantavarn sucharitakul đã bày tỏ sự lo lắng. “Câu chuyện này có thể khiến các nhà đầu tư hiểu lầm rằng dịch vụ này được BOT chấp thuận. BOT không chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ cho các giao dịch tài chính”, ông giải thích.

Tuy nhiên, ông cũng nói rằng trung tâm này cho phép “các nhà đầu tư Thái Lan đầu tư vào các tài sản ngoại tệ,” nhưng “họ nên nhận thức được những rủi ro lớn liên quan đến các loại tiền kỹ thuật số.” điện tử”.

Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan (SET), Kesara Manchusree, thừa nhận các vấn đề nhưng tin rằng “vì Phillip Securities Thailand Ltd là thành viên của thị trường CBOE và CME, cung cấp giao dịch bằng Bitcoin, nên có thể cung cấp dịch vụ đầu tư Bitcoin cho các nhà đầu tư Thái Lan .

Hợp đồng tương lai Bitcoin
Bạn nghĩ gì về tương lai của giao dịch Bitcoin ở Thái Lan? (ảnh: website)

Xin lưu ý rằng thị trường tương lai CME và CBOE chịu sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, trợ lý tổng thư ký của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC), Paralee Sukonthaman, “Các nhà giao dịch Thái Lan có thể cung cấp giao dịch bán Bitcoin trên hai thị trường tương lai, ” nói.

Một tuyên bố từ SEC Thái Lan đã được Bangkok Post trích dẫn: “Vì sản phẩm này chịu sự giám sát của cơ quan quản lý thông thường, nên đây là một vấn đề đáng lo ngại, trong trường hợp này, nó không liên quan đến việc đo lường gian lận hoặc rửa tiền, mà là sản phẩm là có vấn đề nhất.”

Bạn có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề:

  • Thị trường bitcoin giảm giá trị tiền điện tử xuống còn 12.000 đô la
  • Giao dịch bitcoin tại các ngân hàng Hồng Kông bị đóng băng!
  • Uruguay giới thiệu tiền kỹ thuật số, nói “Không phải Bitcoin”
  • Hàn Quốc đang ban hành các quy định về thuế đối với Bitcoin

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật tin tức mới nhất Công nghệ mới nhất.

thêm thông tin
xu huong cong nghe

6 dự đoán về xu hướng công nghệ năm 2019

5G, AI, In 3D, Radio, TV và loa thông minh là những công nghệ được dự đoán sẽ “thống trị” lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và di động trong năm 2019. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé. Vui lòng!