165 Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars mới nhất

Avengers: Secret Wars là trận chiến cuối cùng và rất được mong đợi trong câu chuyện đa vũ trụ. Phản diện của siêu anh hùng lần này là Kang the Conqueror – kẻ phản diện đến từ tương lai. Người ta tin rằng trước triều đại của Kang, Avengers gần như đã diệt vong, nhưng mới đây, Marvel đã tiết lộ chìa khóa giúp biệt đội anh hùng chống lại siêu phản diện này.

một lý thuyết thú vị về avengers: kết thúc trò chơi Được cho là siêu anh hùng mà Kang sợ nhất là Người sắt, bằng chứng là mọi hành động của anh ta sau cái chết của Người sắt. Không thể phủ nhận rằng Tony là một trong những người tuyệt vời nhất trong MCU. Nhưng đáng buồn thay, anh đã hy sinh mạng sống của mình để đánh bại lực lượng của Thanos và cứu một nửa vũ trụ. Sau khi Tony rời đi, chỉ có một nhóm có thể ngăn Kang vào. avengers: cuộc chiến bí mật Fantastic Four là.

Một số đặc điểm của nhân vật phản diện chính trong Avengers: Secret Wars – Kang the Conqueror

chinh phục kong Được thiết kế để cạnh tranh với Avengers trong câu chuyện đa vũ trụ. Kang có một sức mạnh siêu phàm khi có thể cảm nhận và di chuyển tự do giữa các dòng thời gian.

Có nhiều phiên bản khác nhau của Kang theo các mốc thời gian khác nhau (Nguồn: Internet)
Có nhiều phiên bản khác nhau của Kang theo các mốc thời gian khác nhau (Ảnh: Internet)

Có vô số biến thể của Kang trải qua các mốc thời gian khác nhau. mọi thứ bắt đầu với người sống trong phim truyền hình bình Hồ lô – Phiên bản đầu tiên của Kang xuất hiện. Sau khi các sự kiện trong dòng thời gian của Loki trở nên điên rồ, các biến thể của Kang sẽ sớm xuất hiện trong dòng thời gian thiêng liêng của MCU. Một trong số đó là nhân vật phản diện Kang the Conqueror, xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp: Quantummania,

Dù vẫn chưa biết phiên bản Kong nào sẽ xuất hiện avengers: triều đại kong avengers: cuộc chiến bí mậtVẫn chắc chắn rằng cách duy nhất để đánh bại mối đe dọa này là Avengers định hình lại dòng thời gian (giống như họ đã làm trong Endgame).

Nhiều giả thuyết cho rằng Tony the Conqueror là nỗi kinh hoàng đối với Kang (Nguồn: Internet)
Một số giả thuyết cho rằng người chiến thắng giải Tony là nỗi kinh hoàng đối với Kang (Ảnh: INTERNET)

avengers: kết thúc trò chơi thúc đẩy du hành thời gian và Tony chính là người nghĩ ra kế hoạch đó. Vì cảm giác về thời gian của Tony Stark, Kang sợ rằng Iron Man sẽ hạ gục anh ta. Vì vậy, rất có thể, He Who Lives sắp đặt dòng thời gian trôi theo hướng Tony chết trong cuộc chiến với Thanos, tạo cơ hội cho Kang xâm lược.

Sự Xuất Hiện Của Kang Trong Ant-Man 3 Sẽ Là Bước Đầu Tiên Cho Đa Vũ Trụ Saga (Nguồn: Internet)
Sự xuất hiện của Kang trong Ant-Man 3 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của câu chuyện đa vũ trụ (Ảnh: INTERNET)

Lý thuyết sợ hãi của Kang được hỗ trợ thêm bởi sự hiện diện của anh ta. người kiến ​​3, Có thể Kang đang theo đuổi sự hủy diệt của Scott vì mối liên hệ của anh ta với Vương quốc lượng tử (bản chất du hành thời gian của các siêu anh hùng trong vũ trụ). kết thúc trò chơi, Kang chỉ lo lắng về những người đủ thông minh để chờ thời cơ chống lại anh ta.

Tuy nhiên, có thể có một điều mà Kang the Conqueror đã bỏ qua, đó chính là Fantastic Four hay cụ thể là Reed Richards (Mr. Fantastic). Anh ấy có rất nhiều điểm chung với Người Sắt. Điều này củng cố khả năng đóng vai Người sắt của anh ấy trong cuộc chiến với Kang.

Fantastic Four có thể là chìa khóa để đánh bại Kang trong Avengers: Secret Wars

Trong truyện tranh, Mister Fantastic thường được nhắc đến là người đàn ông thông minh nhất Trái Đất, và phiên bản MCU của anh chắc chắn cũng sẽ nhận được danh hiệu đó. Reed Richards và Fantastic Four sẽ thực hiện kế hoạch của họ trong phim bộ tứ siêu đẳng Trước khi Kang có thể có bất kỳ hành động nào.

Việc tích hợp Bộ tứ Siêu đẳng vào MCU đang tạo nên sự tò mò của người hâm mộ (Nguồn: Internet)
Sự tích hợp của Bộ tứ Siêu đẳng vào MCU khiến người hâm mộ rất mong chờ (Ảnh: INTERNET)

Du hành thời gian không phải là bài toán bất khả thi đối với một thiên tài như Richards. Có những giả thuyết được tranh luận sôi nổi về cách Fantastic Four sẽ xuất hiện trong MCU. Một số người nghĩ rằng họ sẽ du hành xuyên thời gian qua lĩnh vực lượng tử. Việc Bộ Tứ Siêu Đẳng có thêm thời gian kinh nghiệm để hỗ trợ trong cuộc chiến với Kang là hoàn toàn có thể xảy ra.

Mister Fantastic và nhóm của anh ấy sẽ là nhân vật chính trong này avengers: cuộc chiến bí mật, Không có Tony Stark, Mister Fantastic có thể là người duy nhất đủ thông minh để ngăn chặn Kang. Kang có thể sợ Iron Man, nhưng dường như anh ta không biết điều gì đang chờ đợi mình khi Fantastic Four xuất hiện trong Secret Wars.

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm:

  • Marvel tiết lộ vũ khí có thể đánh bại Kang the Conqueror
  • Marvel: Skin đầu tiên của Ironheart nói gì về Riri Williams
  • Captain America: Trật tự thế giới mới – Anh hùng mới, kẻ thù cũ?
  • Tại sao thanh kiếm của Thanos có thể phá hủy khiên của Captain America trong Endgame?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!

Xem thêm
wednesday thing 2 scaled 1

Ý nghĩa và nguồn gốc của “hi” (hi) vào thứ Tư là gì?

Series kinh dị mới của Netflix – The Wednesdays – đã thành công rực rỡ, khiến người xem háo hức chờ đợi phần 2. Xuyên suốt bộ phim, “Hi” liên tục được nhắc đến. Vậy “Xin chào” có nghĩa là gì vào Thứ Tư và tại sao “Xin chào” được sử dụng trong tất cả các tiêu đề của tập phim? Hãy cùng BlogAnChoi khám phá…