165 Review Siêu Thời Không Lãng Mạn – phim mới của Hồ Nhất Thiên liệu có đáng xem? mới nhất

bố trí Phim Siêu phẩm lãng mạn Trung Quốc Thời không khởi chiếu ngày 5/9/2022, Hồ Nhất Thiên, Trần Ngọc Quý đóng chính. Với một tình tiết xuyên không lãng mạn, liệu bộ phim có gì đặc biệt và đáng xem? Hãy biết về BlogAnChoi qua bài viết dưới đây!

Thông tin phim siêu thời gian không lãng mạn

Poster phim Siêu Quậy Thời Không (Ảnh: Internet)
Poster phim Siêu Quậy Thời Không (Ảnh: Internet)
  • Tên thứ hai: 超时空罗曼史/ Hẹn gặp lại
  • lớp: Lãng mạn, Du hành vũ trụ
  • Giám đốc: phượng hoàng
  • diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Trần Ngọc Kỳ, Vương Thiên Thanh, Bạch Thiển, Lưu Dĩ Đồng,…
  • Tập phim: 30 tập
  • buổi ra mắt: Ngày 5 tháng 9 năm 2022
  • hiển thị thời gian: 2 tập/ngày

siêu thời gian không có chất liệu phim lãng mạn

siêu thời gian không lãng mạn xoay quanh Hoàng Tân Vũ, ngôi sao điện ảnh Bến Thượng Hải thập niên 30 của thế kỷ trước, và Kim Á Ngân, biên kịch trẻ non kinh nghiệm và là người hâm mộ Hướng Tân Vũ.

Trong quá trình quay phim, Huang Tan Wu bị trúng đạn và vô tình dịch chuyển đến năm 2018 và gặp Kim Ae Ngan. Cả hai sống cùng nhau và làm việc cùng nhau để tìm cách đưa Jiang Qin Yue trở về Đại Hàn Dân Quốc. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng, với bí ẩn về sự mất tích của Tri Wu – người có ngoại hình giống với Huang Tan Wu thời hiện đại. Vụ việc này dường như có liên quan đến vụ giết người trước đây của anh ta. Disha Kin Woo và Kim Ae Ngan hợp sức để tìm ra sự thật về mọi chuyện. Trong quá trình này, tình cảm giữa hai người dần nảy nở, một mối tình ngọt ngào bắt đầu giữa Huang Tan Wu và Kim A Ngan…

trailer phim siêu thời gian không lãng mạn

Siêu lãng mạn thời gian và không gian: Tình yêu giữa Fangirl và “Thần tượng cũ”

Kim Ae Ngân từ nhỏ đã rất hâm mộ Hướng Tấn Vũ vì trong phim của anh có câu nói “Ta là người không tranh, người là của ta, tuyệt đối không từ bỏ”. Nghĩ rằng việc gặp thần tượng 100 tuổi của tôi là điều xa vời, có lẽ là không thể. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ, thần tượng “ngã” ngay tại nhà mình.

Tần Ngũ hướng nhầm xuyên không đến hiện đại (Ảnh: Internet)
Tần Ngũ hướng nhầm xuyên không đến hiện đại (Ảnh: Internet)

Không chút do dự, anh chàng ngay lập tức cho phép thần tượng ở lại nhà mình. Tuy nhiên, nhiều lúc cô “vỡ mộng” khi Hoàng Tân Vũ không như cô nghĩ, thậm chí câu nói yêu thích cũng bị cô cho là cộc lốc và thô lỗ. Sau khi chung sống và cùng nhau trải qua nhiều chuyện, tình cảm của Kim Ae Ngan dành cho anh không còn đơn thuần là tình cảm fan-thần tượng nữa. Hướng Tần Nguyệt cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh.

Những tập đầu tiên của bộ phim khá hài hước khi “ông già” sống ở thập niên 30 của thế kỷ trước nay đang trải qua những thay đổi hiện đại của năm 2018.

Trong phim có những phân đoạn hài (Ảnh: Internet)
Trong phim có những phân đoạn hài (Ảnh: Internet)

Nam nữ chính chưa cảm thấy CP

Hồ Nhất Thiên và Trần Ngọc Kỳ có vẻ rất xứng đôi với hai nhân vật chính, diễn xuất của họ cũng rất tốt. Tuy nhiên không có cảm giác CP khi đứng cùng nhau. Dù Hoàng Tân Vũ và Kim Á Ngạn sống chung, tiếp xúc với nhau nhiều và nảy sinh tình cảm với nhau nhưng khán giả vẫn chưa cảm nhận được sự ăn ý giữa cả hai.

Chỉ đạo của Kin Woo và Kim Ae Ngan tạo cảm giác CP thấp (Ảnh: Internet)
Chỉ đạo của Kin Woo và Kim Ae Ngan tạo cảm giác CP thấp (Ảnh: Internet)

Nội dung hấp dẫn nhưng càng về sau càng “lụi”

vài tập đầu tiên siêu thời gian không lãng mạn Fangirl Story – Mang đến cho khán giả cảm giác thích thú với thần tượng năm xưa, cũng như tò mò về thủ phạm đã giết Huang Tan Wu trong quá khứ và Tri Wu ở hiện tại. Nhưng càng về giữa phim càng cảm thấy nhàm chán khi các vấn đề được đặt ra liên tục nhưng lại thiếu đi sự hồi hộp.

Thậm chí sau đó, siêu thời gian không lãng mạn Mới đi được nửa chặng đường, mong phim sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

phần kết luận

siêu thời gian không lãng mạn Phim thể loại xuyên không trung quốc mới nhất năm 2022, Nếu bạn là người mê phim và muốn có một bộ phim thư giãn vào mỗi buổi tối thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

siêu thời gian không lãng mạn IQIYI đang được chiếu vào các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập.

Những bài viết liên quan:

  • Review Tinh Hanh Can Lan: Phim hay, nội dung hay, fan phim cung đấu không nên bỏ lỡ
  • Phúc Lưu Niên Review: Phim Mới Của Hinh Phi Có Đáng Xem Không?
  • Thương Lan Quật sẽ có ngoại truyện? Bạn mong chờ điều gì ở ngoại truyện của Thương Lan Quế?
Xem thêm
wednesday thing 2 scaled 1

Ý nghĩa và nguồn gốc của “hi” (hi) vào thứ Tư là gì?

Series kinh dị mới của Netflix – The Wednesdays – đã thành công rực rỡ, khiến người xem háo hức chờ đợi phần 2. Xuyên suốt bộ phim, “Hi” liên tục được nhắc đến. Vậy “Xin chào” có nghĩa là gì vào Thứ Tư và tại sao “Xin chào” được sử dụng trong tất cả các tiêu đề của tập phim? Hãy cùng BlogAnChoi khám phá…