165 5 nhóm nhạc Kpop vốn đã nổi tiếng trước khi debut mới nhất

Hầu hết ban nhạc Kpop đều trở nên nổi tiếng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, một số đã nổi tiếng trước đó. Dưới đây là năm nhóm nhạc K-pop đã nổi tiếng trước khi họ ra mắt! Hãy cùng BlogAnChoi tham khảo nhé!

1. thường xuân

Ivey ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, cùng với “Eleven”. Nhóm nhạc nữ bao gồm Gyul, Ahn Yujin, Ri, Jung Wonyoung, Liz và Leeseo.

Trước khi IVE được giới thiệu chính thức, chúng đã là một chủ đề thảo luận sôi nổi trong cộng đồng Hàn Quốc. Điều này là do hai cựu thành viên của nhóm IZMỘT: Jang Wonyeong và Ahn Yujin. Cả hai đều là những cái tên nổi tiếng thời còn ở KCNMột. Đặc biệt là Jang Wonyoung, center nổi tiếng của IZ*ONE.

Trước khi IVE chính thức ra mắt, nhóm đã gây được nhiều sự chú ý (Ảnh: INTERNET)
Trước khi IVE chính thức ra mắt, nhóm đã gây được nhiều sự chú ý (Ảnh: INTERNET)

2. Quần jean mới

New Jeans đã trở nên nổi tiếng ngay cả trước khi ra mắt khi có thông tin rằng Min Hee Jin sẽ đích thân sản xuất nó. Min Hee Jin là cựu giám đốc sáng tạo của SM Entertainment và từng tạo hit cho Red Velvet, f(x),…

NewJeans gây sốt trước khi chính thức ra mắt (Ảnh: Internet)
NewJeans gây sốt trước khi chính thức ra mắt (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, nhóm còn nổi tiếng là nhóm nhạc nữ thứ hai ra mắt dưới trướng HYBE. Nhóm hoạt động dưới tên ADOR x HYBE, một công ty con của nhãn hiệu HYBE. NewJeans ra mắt vào ngày 1 tháng 8 với album cùng tên. Nhóm các cô gái xinh đẹp bao gồm Minjie, Hanni, Danielle, Herrin và Hine.

3. Le Seraphim

LE SERAFIM trở nên nổi tiếng nhờ hai cựu thành viên IZ*ONE: Sakura và Kim Chawan. Nhóm còn có sự góp mặt của cựu thí sinh “Produce 48” – Huh Yunjin. Họ cũng nổi tiếng vì là nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt dưới tên nhóm HYBE.

LE SERAFIM nổi tiếng từ trước khi debut nhờ 2 cựu thành viên IZ*ONE: Sakura và Kim Chaewon (Ảnh: Internet)
LE SERAFIM nổi tiếng từ trước khi debut nhờ 2 cựu thành viên IZ*ONE: Sakura và Kim Chaewon (Ảnh: Internet)

LE SERAFIM sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2022, với “Không sợ hãi”. Nhóm hiện bao gồm Sakura, Kim Chawon, Huh Yunjin, Kazuha và Hong Yuncha. Kim Garam đã bị loại khỏi nhóm vào tháng 7 năm 2022. Bất chấp cáo buộc bạo lực học đường khiến nữ thần tượng rời nhóm của Kim Hot, nhóm nhạc nữ vẫn tiếp tục hoạt động và đạt được một số thành công nhất định.

4. Thủ môn

Kep1er trở nên nổi tiếng kể từ khi anh chàng tham gia “Girls Planet 999”. Tất cả các thành viên đều nổi tiếng trên toàn thế giới và giữ vị trí cao trong chương trình.

Kep1er được chú ý khi thi "Girls Planet 999" (Ảnh: INTERNET)
Kep1er được chú ý khi thi “Girls Planet 999” (Ảnh: INTERNET)

Kep1er ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2022 với “Wadada”. Nhóm bao gồm Choi Yujin, Shen Xiaoting, Mashiro, Kim Chahyun, Kim Daeon, Hikaru, Hwaning Bahyin, Seo Youngoon và Kang Yeseo. Nhóm cũng nổi tiếng với Huining Bahiyeh, em gái của Huining Kai của TXT.

5. Tnx

TNX nổi tiếng là nhóm nhạc nam đầu tiên trực thuộc công ty Sự giải trí P Nation của PSY. Các thành viên đã thi đấu trong chương trình sống còn “Loud” và mỗi người giành được một vị trí trong nhóm nhạc nam. TNX ra mắt vào ngày 17 tháng 5 năm 2022 với “MOVE”. Nhóm nhạc nam bao gồm Kyungjun, Taehyun, Hyunsu, Junkyok, Hwi và Sungjun.

Trước khi ra mắt, TNX được biết đến là boygroup đầu tiên trực thuộc công ty giải trí P Nation của PSY (Ảnh: Internet)
Trước khi ra mắt, TNX được biết đến là boygroup đầu tiên trực thuộc công ty giải trí P Nation của PSY (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết dưới đây:

  • 7 bài hát Kpop lan truyền nhiều nhất trên TikTok 2022 Review
  • Chủ đề được netizen quan tâm: Tổng số bài hát trong 6 năm của BLACKPINK chỉ bằng số bài trong 1 album của Taylor Swift.
  • Thần tượng Kpop giúp xóa bỏ định kiến ​​”thần tượng điện ảnh”
  • NewJeans hóa “bất thường” khi gia nhập Spotify Mỹ, ai sắp vượt BLACKPINK?
  • Một loạt ảnh gần đây của New Jeans đã được khen ngợi, Kennett ưu ái công nhận họ là một nhóm nhạc nữ “không có khuyết điểm”.
  • Bạn Chưa Biết: 8 Bài Hát KPOP Này Được “Mượn” Từ Bài Hát Khác

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay, hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm
kpop glam

5 nhóm nhạc Kpop tan rã vì những lý do kỳ lạ nhất

Khi các nhóm nhạc K-pop tan rã, phần lớn là do hợp đồng của các thành viên đã hết hạn. Tuy nhiên, có một số nhóm nhạc K-pop tách nhóm vì những lý do khó hiểu. Dưới đây là danh sách một số nhóm nhạc K-pop đã tan rã vì những lý do không thể giải thích được!