165 5 nhóm nhạc Kpop tan rã vì lý do kỳ lạ nhất mới nhất

khi nào ban nhạc Kpop tan rã, phần lớn là do hợp đồng của các thành viên hết hạn. Tuy nhiên, có một số nhóm nhạc K-pop tách nhóm vì những lý do khó hiểu. Dưới đây là danh sách một số nhóm nhạc K-pop đã tan rã vì những lý do không thể giải thích được!

1. Gia đình ba người

Triple H là một nhóm “nam nữ hỗn hợp”, bao gồm các thành viên Hyuna, cựu thành viên Pentagon Dawn và Pentagon Hui. Tuy nhiên, trong thời gian hoạt động cùng nhóm, một số tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Hyuna và Don đang yêu nhau. Cube Entertainment nhanh chóng phủ nhận tin đồn nhưng cả hai sau đó đã công khai mối quan hệ của mình mà không đến công ty. Ngay lập tức, Cube Entertainment quyết định chấm dứt hợp đồng của bộ đôi với lý do “mất niềm tin”. Sau sự việc trên, Cube Entertainment chỉ còn lại thành viên duy nhất là Triple H đã tan rã.

Từ trái qua: Ee Don, Hyun A, Hui (Ảnh: Internet)
Từ trái qua: E’don, Hyun A, Hui (Ảnh: Internet)
Cặp đôi tự nguyện công khai hẹn hò mà không cần công ty (Ảnh: Internet)
Cặp đôi tự nguyện công khai hẹn hò mà không cần công ty (Ảnh: Internet)

2. Quyến rũ

GLAM là nhóm nhạc nữ gồm 5 người trực thuộc Big Hit Entertainment (nay thuộc nhóm HYBE). Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, thành viên Trinity tuyên bố rời nhóm vì “lý do cá nhân”. Trong khi đó, nhiều người cho rằng cô là Sasaeng fan của Super Junior Lee Tak và đó mới là lý do thực sự khiến cô rời nhóm. Ngoài ra, vào năm 2014, thành viên Dae của nhóm đã sa lưới pháp luật vì hành vi tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun. Ngay sau vụ bê bối Dahi, Glam tan rã.

GLAM là một nhóm nhạc của Big Hit (Ảnh: Internet)
Glam là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Big Hit (Ảnh: Internet)

3. Ong vàng

Nhóm nhạc nữ Ong vàng gần đây đã tuyên bố tan rã. Addiction Entertainment, công ty quản lý của nhóm đã giải thích lý do khiến nhiều người không khỏi “sốc”. “Thành viên B có lối sống không đứng đắn và các thành viên còn lại không thể đồng ý, chúng tôi đã quyết định rằng nhóm không thể tiếp tục hoạt động cùng nhau”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Ban Nhạc Ong Vàng (Ảnh: Internet)
Ban Nhạc Ong Vàng (Ảnh: Internet)

Không lâu sau những tuyên bố này từ công ty, cựu thành viên Ari đã vào tài khoản Instagram của mình để bác bỏ thông báo của công ty. Ari cho biết chính một số nhân viên của công ty đã tấn công tình dục các thành viên.

“Đó không phải là một thành viên ương ngạnh, mà là do nhân viên quấy rối tình dục. Nhân viên đó thậm chí còn kéo một thành viên vào phòng tập và cố gắng quan hệ tình dục. Quan trọng hơn, tất cả mọi người đều có mặt khi vụ việc xảy ra, nhưng chỉ có những đảng viên cố gắng ngăn cản anh ta để không bị lôi đi. Anh ấy cũng yêu cầu chúng tôi gọi anh ấy là “Oppa” và chạm vào chúng tôi một cách tình cờ. Thậm chí, một cựu quản lý còn nói: “Vào nhà nghỉ sinh con đi” và “Tìm cha là việc của cô”.

Thành viên Aerie phủ nhận thông báo của công ty (Ảnh: Internet)
Thành viên Aerie phủ nhận thông báo của công ty (Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, Ari còn cho biết các thành viên phải tự lo mọi hoạt động của nhóm như trang phục, vé máy bay… chứ công ty quản lý không bao giờ giúp đỡ họ.

“Khi chúng tôi đến Nhật Bản để thực hiện các hoạt động của mình, Giám đốc điều hành nói rằng anh ấy sẵn sàng đưa chúng tôi đến sân bay cho chuyến bay lúc 5 giờ sáng và khi đưa chúng tôi đến đó, anh ấy đã đưa cho chúng tôi một thẻ ATM và bảo chúng tôi mua hành lý. Vé riêng và bay đến Nhật Bản.

“Chúng tôi chưa bao giờ mua vé máy bay trước đây và chỉ có nhà lãnh đạo điện thoại Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng chiếc điện thoại đó để thực hiện rất nhiều cuộc gọi và cố gắng mua vé máy bay.

4. Kpop

Nhóm nhạc nam K’pop được cho là đã tan rã do hai thành viên hẹn hò với nhau. Sau đó, một trong số họ phản bội người kia. Điều này gây ra sự rạn nứt giữa các thành viên, dẫn đến sự tan rã của họ.

5 nhóm Kpop tan rã vì lý do quái đản nhất Glam Idol KPOP khó hiểu KPOP Lý do quái gở Nhóm nhạc KPOP nổi tiếng Swi T tan rã Triple H Yellow B
Hai thành viên K’pop bị đồn hẹn hò (Ảnh: INTERNET)

5. Tự T

Swi.T là nhóm nhạc nữ gồm 3 thành viên dưới sự quản lý của YG Entertainment, nhóm ra mắt vào năm 2002. Yang Hyun Suk – CEO YG, người hẹn hò với thành viên Lee Yoon Joo, thừa nhận không muốn Swi.T là thành viên, thành công vì sợ bạn gái nổi tiếng. Swi.T tan rã vào năm 2004 do hạn chế hoạt động. Yang Hyun Suk và Lee Yoon Joo sớm bắt đầu hẹn hò và cuối cùng kết hôn.

NHÓM SWI.T (Ảnh: Internet)
Nhóm Swi.T (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết liên quan

  • Bạn Chưa Biết: 8 Bài Hát KPOP Này Được “Mượn” Từ Bài Hát Khác
  • Lý Do Không Thể Bỏ Qua Little Women – Tác Phẩm Mới Nhất Của Kim Go Eun!
  • 6 nhóm nhạc nữ K-Pop này được ca ngợi vì âm nhạc độc đáo nhưng lại tan rã quá sớm
  • 6 nhóm nhạc KPOP tài năng bị công ty quản lý bỏ bê và kết cục
Xem thêm
anh nen 1

Jackson (GOT7) dính nghi án bán dâm của Lý Dịch Phong

Một người tự nhận là fan lâu năm của Jackson (GOT7) cho rằng mình có liên quan đến scandal bán dâm gần đây của Lý Dịch Phong.