15 Tour du lịch chỉ dành cho những ai nhiều tiền: Đi khắp 6 lục địa, qua đêm tại phòng VIP trị giá hơn 9 tỷ đồng mới nhất

LoveLife

Điều đặc biệt của tour du lịch này là khoảng 60%của các điểm đến sẽ được điều khiển từ xa và bạn tha hồ ngắm nhìn những cảnh tượng hùng vĩ nhất, hoang sơ nhất của thế giới.

Nếu bạn là một người gan dạ, có máu phiêu lưu, có nhiều tiền và các tour du lịch thông thường đã trở nên quá chán với bạn, thì hãy thử để mắt đến Tour du lịch thế giới chưa từng có đầu tiên của Silversea. Nhắc lại, cần có nhiều tiền nhé!

Ra khơi vào tháng 1 năm 2021, chuyến phiêu lưu nói trên sẽ giúp bạn “khám phá bí mật của thế giới” khi được ghé thăm 6 lục địa, 107 cảng và 30 quốc gia – tất cả kéo dài trong 167 ngày. Silversea đã mô tả cuộc thám hiểm này như được thiết kế dành riêng cho “những người tiên phong về cái đẹp, muốn ngắm nhìn góc cạnh hoang sơ nhất của thế giới, và không ngần ngại tiếp cận với sự thuần túy của thiên nhiên”. Nghe rất kích thích đúng không? 

Tour du lịch chỉ dành cho những ai nhiều tiền: Đi khắp 6 lục địa, qua đêm tại phòng VIP trị giá hơn 9 tỷ đồng

Đây là hành trình bạn sẽ trải qua khi tham gia tour du lịch này.

Hành trình được mệnh danh là “chỉ có duy nhất một lần trong đời” này sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 1 năm 2021 tại Ushuaia ở mũi phía nam của Argentina, gần Nam Cực, sau đó sẽ tiếp tục đến Drake Passage của Bán đảo Nam Cực, vào vịnh Chile và tham quan một vài điểm dừng ở Chile. Tiếp dến sẽ là đảo Robinson Crusoe và Đảo Phục Sinh, trước khi dành vài ngày trên đường đến Polynesia thuộc Pháp, Quần đảo Cook, Samoa và Fiji cho đến ngày 11 tháng 3.

Từ Fiji, con tàu đi đến bờ biển của Quần đảo Solomon, Papa New Guinea và Úc để du khách tham gia lặn biển, lặn với ống thở, dù lượn, thực hiện các chuyến bay ngắm cảnh và những chuyến đi trong rừng mưa. Sau một vài điểm dừng chân ở Úc, Indonesia và Singapore, bạn sẽ tìm đường đến những cảnh quan tươi tốt của Galle và Colombo ở Sri Lanka và Cochin và Mormugao (Goa) ở Ấn Độ trước khi đi thuyền đến Oman và Ai Cập.

Tour du lịch chỉ dành cho những ai nhiều tiền: Đi khắp 6 lục địa, qua đêm tại phòng VIP trị giá hơn 9 tỷ đồng

Ảnh: Getty Images

Với lịch trình như trên, con tàu sẽ đưa du khách đến thăm châu Âu vào ngày 31 tháng 5 năm 2021. Đây được xem là thời điểm tốt nhất để ghé thăm châu Âu. Chặng châu Âu của hành trình bao gồm Athens, Seville, London, Ý và Vương quốc Scilly của Vương quốc Anh, chặng này sẽ kết thúc ở Lisbon.

Chuyến đi kết thúc bằng cách đi từ Lisbon đến Reykjavik, và đến điểm dừng cuối cùng ở Tromsø, Na Uy vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.

Tour du lịch chỉ dành cho những ai nhiều tiền: Đi khắp 6 lục địa, qua đêm tại phòng VIP trị giá hơn 9 tỷ đồng

Một góc trên con tàu

Sẽ có các diễn giả nổi bật bao gồm các nhà thiên văn học, nhà làm phim và nhà khảo cổ học để nâng cao trải nghiệm ngoài khơi và các sự kiện độc đáo xuyên suốt hành trình. Ngoài ra, bạn còn được tham dự bữa tối ngoài trời riêng tư với người Viking trong trang phục truyền thống, ánh đèn nhấp nháy từ đèn dầu và mùi khói từ lửa trại trong rừng Kjarnaskógur của Iceland. 

Tour du lịch chỉ dành cho những ai nhiều tiền: Đi khắp 6 lục địa, qua đêm tại phòng VIP trị giá hơn 9 tỷ đồng

Phòng ở sang trọng dành cho du khách.

Tất nhiên, với trải nghiệm như vậy thì cái giá phải trả cũng khá cao. Giá vé khởi điểm ở mức 99.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) một khách ở phòng Vista Suite của tàu và 404.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) cho phòng Suite hai phòng ngủ. Tất cả các phòng đều có dịch vụ lau dọn, tủ quần áo không cửa ngăn, áo choàng tắm sang trọng và gối theo yêu cầu.

Nào, bạn có sẵn sàng khám phá toàn bộ thế giới chỉ trong một tour duy nhất?

Khoa Huỳnh

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!