15 9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý mới nhất

Ý là nơi có rất nhiều bãi biển đẹp, và nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tốt nhất trong số rất nhiều những lựa chọn về biển, hãy đến một trong những bãi biển sau đây.

Cala Granara

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Klaire)

Bãi biển Cala Granara nằm trên hòn đảo Isola di Spargi thuộc quần đảo Maddalena Archipelago. Không giống như nhiều bãi biển khác ở Ý, nó được bao quanh bởi những vách đá nhô ra biển, như vòng tay ôm trọn lấy bãi biển với thảm thực vật tươt tốt. Vùng nước ở đây trong vắt và có màu xanh ngọc lam, là nơi hết sức lý tưởng cho môn lặn biển.

Calapulcino

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Instagram/Tourism_in_Italy)

Calapucino là bãi biển thuộc đảo Lampedusa, hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Pelagie của Ý. Bãi biển này được phủ bởi thứ cát mịn lạ thường và nước biển xanh ngắt đặc trưng của vùng Địa Trung Hải.

Otranto

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Instagram/Chiara_Lau)

Đây là một vịnh nước cạn nằm ở trung tâm ở thị trấn Otranto, phía đông Ý. Bãi biển ở đây được tạo thành từ loại cát rất mềm và trắng.

Monterosso Al Mare

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Uncoveritaly)

Nằm tại Cinque Terre, một phần của bờ biển Riviera, vùng Liguria, Ý, bờ biển Monterosso Al Mare là niềm tự hào của vùng biển ấm quanh năm nay.

Cala di Volpe

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Instagram/instabeeeh)

Nằm trên hòn đảo Sardinian, bãi biển này nổi tiếng vì làn nước màu xanh như tại vùng Bermuda.

Lido Beach

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Instagram/Marina_Daffi_Rocchi)

Đây là bãi biển phải tới khi bạn đi thăm Venice. Mùa hè ở đây, bạn có thể thư giãn trong một chiếc lều biển và ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp, và khi chuyển mùa, đây là nơi hoàn hảo để đi bộ và lượm vỏ sò.

Lago di Braies

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Guerelsahin)

Đây không hẳn là một bãi biển dài, hồ Lago di Braies nằm trong dãy núi Dolomite có làn nước pha trộn giữa xanh nước biển và xanh lá cây, bãi cát ở đây cũng trắng đẹp như những bãi biển đẹp nhất thế giới khác. Và hơn nữa hồ nước còn được bao quanh bởi những ngọn núi lởm chởm hùng vĩ, vẻ đẹp ngoạn mục và độc đáo này không phải bờ biển nào cũng có thể có được.

Spiaggia di Tuerredda

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Wikimedia Commons/Emmequadr061)

Nước biển ở bãi biển Sardinia đẹp như thể bước ra từ trong truyện cổ tích. Và vùng nước tại đây đủ ấm để bạn có thể bơi được vào mùa thu.

Cinque Terre

9 bãi biển tuyệt đẹp của Ý

(Ảnh: Marcobottigelli)

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một bãi biển ở Ý, Cinque Terre luôn là nơi được giới thiệu đầu tiên. Bãi biển tại hòn đảo này không quá lớn, nhưng quang cảnh thành phố ngay sau đó thì rất nên thơ và là nét độc đáo của bãi biển nơi đây.

Thu Hiền

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!