143 Top 8 địa điểm Lebanon (Li-băng) khách du lịch không thể bỏ qua mới nhất

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch Châu Phi thì Lebanon (Lebanon) chắc chắn là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Nó đã là ngã tư của nhiều nền văn minh trong nhiều thiên niên kỷ. Vì vậy, Liban ngày nay có một nền văn hóa nghệ thuật rất đa dạng và phong phú. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về top 8 Du khách không thể bỏ qua địa danh Li-băng (Lebanon).

Những Điểm Tham Quan Ở Lebanon Du Khách Không Thể Bỏ Qua

Dưới đây là danh sách 8 địa điểm ở Lebanon mà du khách không thể bỏ lỡ:

ad-din củ cải đường

Địa điểm đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này là Cung điện Beit ad-Dine. Cung điện vừa là bảo tàng vừa là nơi tổ chức các lễ hội âm nhạc lớn hàng năm của Lebanon.

Beit ad-Dine vừa là bảo tàng vừa là lễ hội âm nhạc

ad-din củ cải đường

Đây là một truyền thuyết thiêng liêng: Một lần, khi cung điện đang được xây dựng vào năm 1788, một hoàng tử đã chặt đứt tay của mình. Cánh tay này sau đó được sử dụng để xây dựng Beit ad-Dine để kiến ​​trúc của cung điện không bị lặp lại ở bất kỳ nơi nào khác. Vì vậy, người dân địa phương tin rằng có một phần linh hồn của hoàng tử sẽ bảo vệ họ.

Beirut

Nếu bạn là người yêu thích lịch sử, Bảo tàng Quốc gia Beirut là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Nơi đây lưu giữ vô số kho báu tồn tại từ thời La Mã, Ả Rập và nhiều công trình lịch sử khác. Trong quá khứ, Bảo tàng Beirut đã bị phá hủy bởi cuộc nội chiến nhưng đã được khôi phục hoàn toàn vào năm 2011. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tham quan bảo tàng theo cách tốt nhất có thể.

Nijmeh

Nijmeh – Li Băng (Lebanon) những nơi du khách không thể không ghé thăm

Nijmeh

Nijmeh

Cái tên tiếp theo trong danh sách 8 địa danh ở Li Băng mà du khách không thể bỏ qua chính là Nijmeh. Nơi đây là trung tâm thủ đô với sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ. Tuy nhiên, Nijmeh vẫn có bảo tàng, thánh đường và quảng trường lịch sử. Dù đã tồn tại hàng trăm năm nhưng kiến ​​trúc và giá trị của những nơi đó vẫn còn nguyên vẹn cho đến tận ngày nay. Nhâm nhi một tách trà nóng và chờ đợi thời gian 6 giờ qua Rolex 1930 ở Quảng trường Nijmeh khi đến nơi.

của chúng tôi

Đó là một con phố nhỏ ở thủ đô Beirut và được so sánh với đại lộ Champs Elysees của thành phố. Nơi này khá phổ biến đối với người nước ngoài với những vạch kẻ đường cổ kính. Du khách sẽ có thể khám phá kiến ​​trúc Li-băng thời bấy giờ ở mọi ngóc ngách. Nếu có dịp đến đây, thì ẩm thực đường phố của vùng đất này cũng thường rất đáng ăn.

Saifee

Saifi là một ngôi làng nhỏ nằm ở khu vực Rue Said Akel, Beirut, Lebanon. Saifi đã đi vào lịch sử và là minh chứng cho sức mạnh bền bỉ của người dân Li-băng. Bởi nó được xây dựng từ thời chiến tranh và hoàn toàn theo lối kiến ​​trúc thời Pháp thuộc. Đến với Saifi Village, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình kiến ​​trúc thời bấy giờ. Nhưng cũng có cơ hội để xem các đồ tạo tác trong phòng trưng bày nghệ thuật ở đây.

Mohammed al-Amin

Nhà thờ Hồi giáo Mohammed al-Amin hay còn gọi là Nhà thờ Hồi giáo Xanh có kiến ​​trúc đặc trưng. Nhà thờ được cố Thủ tướng Rafik Hariri xây dựng với hy vọng là nơi tuyệt vời để các tín đồ gặp gỡ khi ông đến Li-băng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm không thể bỏ qua của du khách tại Liban (Lebanon).

Liban-Harissa

Một địa điểm khác mà bạn không thể bỏ qua là Lebanon – Harissa. Đây là nơi đặt Đức Maria – mẹ của Chúa Giêsu một cách tôn kính. Một trong số đó là tượng đài của người Lebanon – thánh Harissa, nằm trên Jounieh. Do đó, người dân địa phương thường đến đây để cầu bình an và may mắn. Chính vì vậy nếu đến đây, bạn cũng nên một lần chiêm bái bằng tấm lòng chân thật.

Lebanon – Harissa là địa điểm du lịch Lebanon không thể bỏ qua

Lebanon Harissa

Harissa người Liban

Raoche

Vị trí cuối cùng trong top 8 này mà khách du lịch Li-băng (Lebanon) không thể bỏ qua chính là Rouche. Bãi biển Rauche lịch sử nổi tiếng với Pigeon Rocks. Pigeon Rocks được coi là một kiệt tác của thiên nhiên với kích thước của chúng. Không chỉ vậy, người ta đã tìm thấy nhiều hài cốt do người cổ đại để lại ở các khu vực xung quanh. Nhưng khi đến đây, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng chúng trong không khí biển trong lành.

Xem thêm:10 Địa Điểm Của Latvia Du Khách Không Thể Bỏ Lỡ

phần kết

Bài viết trên vừa chia sẻ về top 8 Du khách không thể bỏ qua địa danh Li-băng (Lebanon). Chúc bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa mà đất nước này mang lại trong thời gian sắp tới.