143 Tốp 10 Công Trình Nổi Tiếng Nhất Việt Nam mới nhất

Việt Nam là một quốc gia có lịch sử rất lâu đời, chính vì vậy Việt Nam có rất nhiều công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đặc sắc. Dưới đây là danh sách Top 10 Xu Hướng Kinh Doanh Nhất Việt Nam

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

Nhà thờ Đức Bà

Một công trình xây dựng với cách thể hiện khác với thực tế do người Pháp xây dựng tại Việt Nam, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn là một trong số ít nhà thờ Phật giáo còn sót lại trên cả nước, với tôn giáo chính là Phật giáo. Chúng được xây dựng vào cuối những năm 1880 và đến năm 1962, được Vatican đặt tên là “Vòng Cung Thành Đường”. Nó nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, một trong những nơi nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Nhà thờ có phong cách La Mã mới, bạn có thể nhìn thấy gạch đỏ ở bên ngoài, cửa sổ kính màu đẹp và một tháp chuông với sáu quả chuông vẫn còn đứng vững.

Chùa Trần Quốc

Chua Tran Quoc

Chùa Trần Quốc

Nằm thơ mộng trên một hòn đảo nhỏ, gần bờ Nam Hồ Hà Nội, bao quanh là cây cối xanh tươi, đền Trấn Quốc là ngôi đền cổ nhất cả nước, có từ thế kỷ thứ 6, dưới thời vua Lý Nam Đế. Đó là một nơi phổ biến trên thế giới để đi đến sông và biển. Nhiều người cũng đến thăm địa điểm lịch sử này vì vẻ đẹp của nó, để xem vẻ đẹp tuyệt vời của nó và để cầu nguyện cho sự hướng dẫn và hướng dẫn.

Như ở những nơi tôn giáo khác, có những quy tắc nghiêm ngặt về trang phục. Không được mặc quần, áo ngắn, áo có lỗ và những thứ tương tự.

Tháp Bitexco Financial Tower

Cao thu 2 Viet Nam

Cao 2 Việt Nam

Là tòa nhà cao nhất Việt Nam, bên cạnh Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bitexco Financial Tower là một trong những tòa nhà cao nhất trong khu lịch sử của Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa tháp mô phỏng hình bông hoa trong thiết kế, là biểu tượng của dân tộc nước bạn. Nó cũng có một thiết kế khác, với giếng trời nằm ở tầng 55, thay vì tầng trên cùng. Vịnh trời cùng với sảnh trời trông giống như một mặt trời đang nhô lên đón ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ phải tận mắt chiêm ngưỡng thì mới bị mê hoặc bởi thiết kế hoặc cấu trúc của nó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn ghé thăm tòa tháp trước khi rời thị trấn.

Tháp Landmark 72

Cao nhat Viet Nam

Cao nhất việt nam

Là tòa nhà cao nhất Việt Nam với chiều cao 350 mét (1148,3 feet) và 72 tầng, Keangnam Landmark Tower 72 được xếp hạng là tòa nhà có diện tích sàn lớn thứ 5 thế giới. Tòa nhà hỗn hợp này bao gồm hai tòa tháp đôi, một trong số đó có 48 tầng nhà khách.

Đình Tắc

Một địa danh quan trọng khác ở Việt Nam, được xây dựng tại nơi Dinh Norodom, trước là Dinh Độc Lập hay còn gọi là Dinh Thống Nhất, cũng là một địa danh quan trọng trong lịch sử vì đây là quê hương của các nhà Thanh Thảng. nơi bạn đã làm việc trong Chiến tranh Việt Nam.

Lotte Center Hà Nội

Được xây dựng bởi Callison, một thành phố ở Việt Nam, Lotte Center Hà Nội là một trong những tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất ở Việt Nam với 65 tầng. Tòa nhà này là một trung tâm mua sắm nổi tiếng, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều loại mặt hàng, từ đồ đạc trong nhà và quần áo, đến cửa hàng bách hóa, mỹ phẩm và trang sức cũng như hơn 250 thương hiệu có ảnh hưởng về thời trang và phong cách sống.

Văn Phòng Tòa Án Sunwah Tower

Tọa lạc trên đường Nguyễn Huệ, ngay trung tâm khu kinh doanh, Sunwah Tower là tòa nhà cao tầng với 21 tầng nổi và 3 tầng hầm. Nó được xây dựng bởi công ty xây dựng Archeon International của Los Angeles vào năm 1995 và khi được xây dựng, nó trở thành tòa nhà cao nhất thành phố, cho đến khi nó được thay thế bởi Saigon Centre.

Nhà Thờ Lán Hà Nội

Nơi đây có Nhà thờ Công giáo Đức Mẹ khá lớn, được xây dựng từ thế kỷ 19, xây dựng theo phong cách Gothic Phục hưng, Nhà thờ Thánh Giuse hay còn gọi là “Nhà thờ Lớn” là một điểm tham quan trực tiếp tại đây. thành phố. Tổng cục, một trong những cơ quan đầu tiên được xây dựng bởi những công dân thực sự trong thời gian họ bị chiếm đóng, đã phục vụ hơn bốn triệu người Hoa trên cả nước.

Quảng Trường Time Table

Tọa lạc ngay giữa trung tâm thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh, giữa đường Đồng Khởi và Đại Hương Nguyễn Huệ và gần sông Sài Gòn, Saigon Times Square là tòa nhà cao 40 tầng được thiết kế và xây dựng bởi The Today. Nó có chiều cao 164 mét (538,1 feet) và là tòa nhà cao thứ sáu trong thành phố và thứ 23 trên toàn quốc.

Nhà Hát Lớn Hà Nội

Được xây dựng vào năm 1911, Nhà hát Hà Nội là một trong những công trình xây dựng đáng chú ý nhất ở Việt Nam, với thiết kế lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ điển Pháp và các chi tiết Gothic, như bạn có thể thấy. làm. Nơi này cũng có các phòng lót kính đẹp và ban công cũng như ô cửa sổ đẹp.

Xem thêm: Top 10 Điểm Nổi Bật Của Huyện Trung Quốc

phần kết luận

Tóm lại, đây là Top 10 Quy trình kinh doanh tại Việt Nam tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn đam mê kiến ​​trúc và những tòa nhà chọc trời mới nhất, bạn không nên bỏ lỡ chuyến thăm địa danh nổi tiếng của Việt Nam này.