13 Sống thoải mái nhưng đừng buông thả, quan trọng nhất vẫn là sống thật với bản thân mình! mới nhất

84392398xxx

Em đừng làm những gì mình không thích, đừng cố tỏ ra phù hợp trong khi chẳng phù hợp một chút nào. Hãy để bản thân thật thoải mái, thoải mái chứ không phải buông thả, hãy sống thật tốt với chính bản thân mình và nhất định không để cảm xúc của người khác nhấn chìm..

Gửi cô gái của tôi…. NTTN

– Em đừng làm những gì mình không thích, đừng cố tỏ ra phù hợp trong khi chẳng phù hợp một chút nào. Hãy để bản thân thật thoải mái, thoải mái chứ không phải buông thả, hãy sống thật tốt với chính bản thân mình và nhất định không để cảm xúc của người khác nhấn chìm..

Sống thoải mái nhưng đừng buông thả, quan trọng nhất vẫn là sống thật với bản thân mình!
– Tôi biết, ở một thành phố lạ, không có lấy một người để tỏ bày, em đã rất cô đơn, ở giữa một tập thể không tìm được tiếng nói chung, em đã rất lạc lõng. Tôi hiểu, vì tôi cũng đã từng trải qua, sớm hơn em một chút…. Nhưng em thấy không, tôi vẫn ngẩng cao đầu bước đi trên con đường của mình, và tôi tìm thấy em, thấy Max Nhọ. Tôi tin rằng, một ngày nào đó, em cũng sẽ tìm thấy ” bộ lạc” của riêng mình ở thành phố mà em đang sống. Tôi mong ở đâu đó giữa thành phố đó, sẽ có người muốn lắng nghe em nói, cùng em đi, sẽ có người cảm thông cho em, có người an ủi, bên cạnh em những lúc em cần

Sống thoải mái nhưng đừng buông thả, quan trọng nhất vẫn là sống thật với bản thân mình!
– Tôi không muốn em ép buộc bản thân mình, để trở thành một phiên bản khác, một phiên bản mà khiến bản thân em chẳng mấy vui. Hãy hiểu rằng, nếu người ta yêu thích em, quý mến em thật sự, họ sẽ yêu chính con người em, tâm hồn của em, chứ không phải vẻ hào nhoáng bên ngoài. Không ép mình trở thành phiên bản khác, nhưng em hãy trang bị cho mình thật nhiều ” phiên bản”, hãy biến hóa để có thể phù hợp, điều đó giống như việc em là một hình tròn dẻo, sau khi thả em vào cái hộp vuông, em sẽ biến hóa một chút cho phù hợp với cái hộp vuông ấy, nhưng bản chất của em vẫn là một hình tròn, khi tách khỏi hình vuông, em vẫn có thể hòa hợp với hình tam giác, hình thang, v..v..được.

Sống thoải mái nhưng đừng buông thả, quan trọng nhất vẫn là sống thật với bản thân mình!
– Tôi không thể ở gần em, an ủi em mỗi khi em yếu lòng được, nhìn em khóc mà tôi thấy xót nhưng tôi có làm được gì đâu, tôi mong em từ nay hãy thật mạnh mẽ, mong em bình an, vui vẻ.
– Em là kiểu người hay nghĩ cho người khác, nhưng tôi mong, em nghĩ cho mình nhiều hơn, mong em hãy đặt bản thân em là số 1, bởi vì tất cả mọi người quanh em, ai cũng có thể bỏ em mà đi, kể cả tôi cũng vậy, tôi có ở bên em mãi được đâu, chỉ có bản thân em ở lại, cùng em nỗ lực mà thôi.
Cầu chúc cho cô gái tôi yêu ngày càng mạnh mẽ và trưởng thành
Tôi là ” Max Nhọ” và Tôi yêu em
#NTTN
#MaxNho
#XuanQuynh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!