121 Những bài thơ chia tay người yêu hay nhất mới nhất


Có những cuộc tình kết thúc không cãi nhau, không mâu thuẫn cũng chẳng xô xát, có lẽ vì lẽ đó lại càng làm cho cả hai thêm day dứt. Thật ra đôi khi chia tay không phải vì hết yêu mà vì trong thời điểm đó chúng ta không còn lựa chọn nào khác. Dưới đây là những bài thơ chia tay người yêu hay nhất, da diết nhất.

Những bài thơ chia tay người yêu hay nhất

Bạn đang xem: tho buon chia tay

Mục lục nội dung

1. Chia tay

Chia tay nhau tôi về theo gió bụi Những con đường trở lại bỗng xa xôi Còn chút nắng cuối ngày rơi hấp hối Có bao giờ em biết nỗi đau tôi.

Lời từ biệt phút cầm tay vội vã Những ngại ngùng theo dòng máu chạy quanh Nụ cười em sao bỗng dưng xa lạ Theo bóng chiều lặng lẽ vụt qua nhanh.

Thôi quay về trú ngụ với cô đơn Ở một nơi thiên đường tôi chết đuối Nỗi nhớ em ướt nhòa trong bóng tối Ôi tình yêu xa tít phía mặt trời.

Trong giấc mơ thao thức lúc nửa đêm Nghe gió lộng bên kia ngoài khung cửa Hương tóc em vướng đầy trên nhịp thở Bàn tay tôi không khép được nỗi buồn.

2. Chia xa

Chia xa

Đêm nay mượn rượu để say Quên bao kỉ niệm chia tay người tình Vùi chôn đi một bóng hình Bao năm đeo đẵng làm mình khổ đau.

Tim yêu dù phải nát nhàu Người ơi gạt lệ quên sầu ra đi Bùi ngùi giây phút biệt ly Bởi không duyên nợ thôi thì chia xa.

3. Mình đã xa nhau

Ừ! Thì mình đã xa nhau Tình xưa là nước qua cầu ấy thôi Sao lòng vẫn thấy bồi hồi Nghe chừng tàn tạ đôi môi tháng ngày.

Ừ! Thì mình đã chia tay Người đi để lại phương này nhớ thương Vàng phai chiếc lá bên đường Tơ trời sót lại vấn vương mây chiều.

Mai sau nhớ lấy đôi điều Tạ tình nhau chỉ thêm nhiều đắng cay Người đi như khói trên tay Lụi dần điếu thuốc vàng phai nửa đời.

4. Tình buồn

Ừ thì hai tiếng chia tay Từ nay lỗi mộng chia hai lối về Cung trăng đó ta nguyện thề Mà nay kỉ niệm tràn về cõi thu.

Thâu đêm khói cảnh sương mù Tình là ảo ảnh phù du phím đàn Tình sầu tình bước lang thang Ve sầu ve khóc dở dang tình buồn.

Thôi đành cắt đứt dây chuông Thôi không vương vấn tình muôn kiếp sầu.

5. Mình chia tay rồi sao

Chia tay thật rồi phải không anh Em cứ mơ gương vỡ sẽ lại lành Như mỗi chiều mặ trời đi vắng Hừng đông về ánh sáng vây quanh.

Chia tay thật rồi phải không anh Em ngỡ chỉ hôm nay trăng khuyết Đêm mai thôi lại tròn vành vạnh Bầu trời khuya huyền ảo lung linh.

Chia tay thật rồi phải không anh Em tưởng lúc này trời đi vắng Mưa buồn nên tuôn dòng lệ ướt Lát nữa thôi lại bật nắng vàng.

Chia tay thật rồi phải không anh Em tưởng lúc này trời đi vắng Mưa buồn nên tuôn dòng lệ ướt Lát nữa thôi lại bật nắng vàng.

Chia tay thật rồi phải không anh Em lại nghĩ gió hôm nay ngưng thổi Nên sóng không trào dâng dữ dội Mai gió về sóng biển sẽ xôn xao.

Bao ước mơ chất chồng cao mãi Dẫu biết anh đi chẳng chờ về Đôi hàng mi đêm đêm đẫm lệ Phương trời nào anh có biết không?

6. Chia tay hoàng hôn

Chia tay hoàng hôn

Níu kéo làm chi chuốc hận sầu Tình mình đã nhạt có còn đâu Ngày vui cậu nói yêu nhiều lắm Tháng hạn qua buồn nhớ lại câu.

Chỉ thắm se duyên ta đượm mãi Tơ hồng buộc chặt mối tình sâu Ai ngờ nỗi nhịp cung đàn hát Để tím hoàng hôn rớt xuống cầu!

7. Vĩnh biệt tình yêu

Giấc mơ hồng giờ tan vỡ còn đâu Anh với em chia hai đầu nỗi nhớ Trời se duyên còn quên ban chữ nợ Nên đôi ta đành dang dở cuộc tình.

Lạc mất nhau đâu phải lỗi do mình Ngày biệt ly mình lặng thinh không nói Bởi tiếc thương ngày vui tan quá vội Nên con tim cứ mang nỗi u sầu.

Chúc em tìm được hạnh phúc mai sau Chóng quên mau chuyện tình buồn một thuở Đường tương lai ngập tràn hoa đua nở Kỷ niệm nào em cứ ngỡ chiêm bao.

Lỡ kiếp này xin hẹn lại kiếp sau Mong chúng mình chẳng đau thêm lần nữa Cũng từ đây con tim này đóng cửa Bởi đường tình anh chọn lựa là em.

8. Và như thế em ra đi

Và như thế em ra đi thầm lặng Cuối cuộc tình chẳng câu nói chia phôi Em ra đi bẻ gãy nửa nụ cười Trái tim tôi cũng héo sầu một nửa.

Bao ngày qua những buồn vui hai đứa Chẳng thể nào níu giữ bước chân em Vậy em đi chúc cuộc sống êm đềm Sẽ thơ mộng như điều em mơ ước.

Tôi tập quên thứ tình không có được Và yêu thương như gió thoảng xa vời Nén thật sâu vào quá khứ chôn vùi Lau nước mắt cho nụ cười sống lại.

Kể từ đây đến muôn đời mãi mãi Đừng bao giờ tìm lại dấu yêu xưa Ngày em đi đau khổ đã dư thừa Tim chết rồi buông tay đừng nuối tiếc.

Mai đôi mình phương trời xa cách biệt Lần cuối cùng tha thiết gọi tên nhau Xin đôi mắt đừng trút lệ gieo sầu Làm yếu lòng người đi thêm day dứt.

Mang cuộc đời ra đổi trao được mất Ta còn gì ngoài hai chữ đau thương Khi tình yêu đến đoạn cuối con đường Trước sau gì cũng chia hai ngã rẽ.

Gần bên nhau nhưng chẳng còn vui vẻ Trong lòng nhìn về hai hướng xa xôi Nhịp con tim chẳng hòa quyện nữa rồi Thì chấp nhận đành thôi không níu kéo.

9. Chia tay tình đầu

Kết thúc rồi có phải vậy không anh Vì con tim chẳng còn chung nhịp thở Cứ xem mình chưa bao giờ gặp gỡ Trả cho nhau về cái thuở ban đầu.

Đừng giận hờn hay trách móc một câu Bởi từ lâu nào đâu còn vui vẻ Như vậy đi mình chia tay anh nhé Rồi mai này ta sẽ được bình yên.

Em như là không nợ chỉ có duyêm Nên tình yêu tựa con thuyền ngược lái Chia tay nhau mà lệ sầu không chảy Thì chắc là mình chẳng phải của nhau.

Rồi thời gian cũng thấm thoát qua mau Ta sẽ gặp người đến sau hoàn mỹ Được ấm êm trọn vẹn lòng chung thủy Bởi chúng mình giờ chỉ là bạn bè thôi.

10. Buông

Buông

Bài viết liên quan: xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger

Bài thơ này em viết gửi cho anh Là bài thơ với nỗi buồn man mác Không giận hờn không ai phụ bạc Chỉ là mình đã đổi khác mà thôi.

Khoảng cách hai ta có lẽ đã quá xa vời Và suy nghĩ của mỗi người cũng thế Em chẳng thể cứ dửng dưng mặc kệ Với những gì mình đã trót vấn vương.

Bởi đôi ta chẳng thể bước chung đường Cố níu kéo cũng ngàn phương cách trở Anh có thấu bao điều em lo sợ Về một ngày ta vĩnh viễn mất nhau?

Chia tay rồi ai mà chẳng đớn đau Bởi những lúc khơi sâu miền ký ức Cả những lúc tái tê nơi lồng ngực Quặn thắt lòng, buốt nhức nỗi niềm riêng.

Tình không còn những trong sáng hồn nhiên Nên lo lắng phút thần tiên dần dắt Nên sợ hãi chỉ riêng mình góp nhặt Mảnh vỡ tình trong hiu hắt đắng cay.

Em quyết rồi, đã đến lúc chia tay Vậy anh nhé, nợ duyên này đã hết Níu làm chi cho lòng thêm mỏi mệt Em buông rồi, mình kết thúc thôi anh.

11. Chia tay

Trong giấc mơ em thầm gọi tên anh Dù hai đứa hai phương trời xa lắm Mấy ngày giận nhau thời gian đằng đẵng Tóc rũ buồn, không ai vuốt cho vơi.

Rừng phong vàng, lá xao xác lá rơi Thiếu vắng anh, gom thu về trải đệm Đã xa rồi, những buổi chiều âu yếm Một một ngày, ta sánh bước bên nhau.

Tình yêu hai ta, giờ đã phai màu Vết thương lòng anh không nguôi rỉ máu Em cố vá nhưng trời cao có thấu Đành ngậm cười… buông hai tiếng chia tay.

Em chờ anh, biết bao tháng ngày Thời gian rữa ủ con đường mục nát Nụ hôn cuối, ta trao nhau đã nhạt Níu làm gì, tan nát trái tim em.

Trong giấc mơ hằng đêm Sẽ không còn anh nữa Con tim em khép cửa Ru tình ta ngủ yên.

12. Đi đi anh – Phương Tâm

Đi đi anh đừng bận lòng thêm nữa! Níu làm gì chỉ nát rữa lòng nhau Em xin nguyện dành lại trái tim đau Vành khăn trắng tiễn cuộc tình ngang trái. Hãy đi đi xin anh đừng ngần ngại Nói chi hoài chỉ tê tái tim em Lời ái ân đã gửi trao ngày đêm Xin hãy quên đừng nhớ thêm anh nhé! Để tất cả trôi vào miền lặng lẽ Vườn tình yêu sẽ không có đôi ta Cứ đi đi hãy đến với người ta Tình hai ta đến giờ là đã hết Tình là chi sao khiến ta mỏi mệt? Yêu làm gì khi mất hết niềm tin.

13. Tan Vỡ

Tan vỡ

Tình không tròn nên duyên mình dang dở Mộng không thành nên đôi ngả chia ly Kể từ nay thôi vĩnh biệt phân kỳ Đành rẽ lối ta ngược về hai hướng.

Tiếc một thời chung đường nhiều mơ ước Nguyện trọn đời sánh bước dẫu bão giông Dù xa nhau cách mặt chẳng thay lòng Ai đâu ngỡ chỉ còn là giấc mộng.

Đã hết rồi thôi xin đừng trông ngóng Đừng ngang nhà để thêm bận lòng nhau Đừng nhớ mong vương vấn chuyện hôm nào Hãy buông bỏ cho tâm hồn thanh thản!

Đã hết rồi những trăng sao lãng mạn Gió lang thang đưa thơm ngát hương hoa Áng mây buồn vẫn đẹp buổi chiều tà Mưa giăng lối là cả trời thơ mộng.

Từ bây giờ giữa mênh mông gió lộng Ta một đường ngược hướng chẳng bên nhau Người đừng buồn đừng trách giận thêm đau Chân trời mới đang chào người đi tới.

14. Chia tay rồi em có tiếc – Thiên Gia Bảo

Chia tay rồi em có tiếc anh không Có ước mong chúng mình quay trở lại Hay bàn chân em lạnh lùng bước mãi Về một nơi ta chẳng thể chung đường. Chia tay rồi em có thấy cô đơn Lúc vắng anh có buồn không em hỡi Dạo phố xưa có quen lòng chờ đợi Hay bây giờ đã sánh bước cùng ai. Chia tay rồi kỷ niệm có nhạt phai Bài thơ cũ thấm hoài trang nước mắt Có khi nào em cúi đầu gom nhặt Mớ câu thề đã vàng úa trong tim. Chia tay rồi có nhớ cũng đừng tìm Mảnh ký ức đã chôn vùi rách nát Em đã chọn đi chung đường kẻ khác Đừng gọi về dĩ vãng chỉ thêm đau. Chia tay rồi xin đừng nhắc tên nhau Dù vô tình chỉ là câu chuyện phiếm Xóa hết đi những dư tàn hoài niệm Để lòng không day dứt lúc bên người. Chia tay rồi em có thấy thật vui Có ngậm ngùi những đêm dài mất ngủ Tim có đau nghẹn ngào trong hơi thở Miệng mỉm cười mà nước mắt trào tuôn. Chia tay rồi ai đó sẽ tốt hơn Sẽ yêu em như anh từng yêu chứ Anh muốn hỏi một lần này thôi nữa Chia tay rồi… Em có tiếc anh không?

15. Vĩnh biệt tình yêu

Giấc mơ hồng giờ tan vỡ còn đâu Anh với em chia hai đầu nỗi nhớ Trời se duyên còn quên ban chữ nợ Nên đôi ta đành dang dở cuộc tình.

Lạc mất nhau đâu phải lỗi do mình Ngày biệt ly mình lặng thinh không nói Bởi tiếc thương ngày vui tan quá vội Nên con tim cứ mang nỗi u sầu.

Chúc em tìm được hạnh phúc mai sau Chóng quên mau chuyện tình buồn một thuở Đường tương lai ngập tràn hoa đua nở Kỷ niệm nào em cứ ngỡ chiêm bao.

Lỡ kiếp này xin hẹn lại kiếp sau Mong chúng mình chẳng đau thêm lần nữa Cũng từ đây con tim này đóng cửa Bởi đường tình anh chọn lựa là em.

16. Hãy buông tay nhau

Mình trở về là bạn của nhau đi Em chán rồi chẳng muốn suy nghĩ mãi Hãy xem như chuyện xưa là vụng dại Những đắm say chưa tồn tại bao giơ.

Tình đôi mình chỉ là một giấc mơ Nên thôi nhớ, thôi đợi chờ mong mỏi Phút xao lòng bước chân đi lạc lối Lửa yêu thương sao chắp nối vẹn tròn.

Thà trở về với cuộc sống cô đơn Không mệt mỏi không giận hờn buồn bã Thà cứ thế xem nhau như người lạ Chẳng đau lòng khi tình đã bay xa!

17. Ngày chia tay

Ngày chia tay

Nếu cứ nói chia tay là quên được Thì em đâu để mắt ướt thế này Những giọt buồn rơi cho nỗi buồn đắng cay Cho một ngày mâu ngừng bay mãi mãi.

Em giản đơn chỉ là người con gái Trao yêu thương mong nhận lại chân thành Vẫn biết rằng tình như gió mong manh Nhưng chẳng thể ngăn tim mình ngừng nhớ.

Rồi ngày mai hai đứa mình tan vỡ Anh buồn không khi dang dở kiếp này Sẽ chẳng còn những đêm trắng nồng say Môi hôn quyện tay trong tay hạnh phúc.

Đời đẩy em vào giữ dòng trong đục Níu vào đâu lúc cơn bão ngập lòng? Cánh hoa tàn rơi nát cả mùa Đông Nhìn nơi nào cũng mênh mông thương nhớ.

18. Chia tay tình đầu

Kết thúc rồi có phải vậy không anh Vì con tim chẳng còn chung nhịp thở Cứ xem mình chưa bao giờ gặp gỡ Trả cho nhau về cái thuở ban đầu.

Đừng giận hờn hay trách móc một câu Bởi từ lâu nào đâu còn vui vẻ Như vậy đi mình chia tay ah nhé Rồi mai này ta sẽ được bình yên.

Xem như là không nợ chỉ có duyên Nên tình yêu tựa con thuyền ngược lái Chia tay nhau mà lệ sầu không chảy Thì chắc là mình chẳng phải của nhau.

Rồi thời gian cũng thắm thoát qua mau Ta sẽ gặp người đến sau hoàn mỹ Được ấm êm trọn vẹn lòng chung thủy Bởi chúng mình giờ chỉ bạn bè thôi.

19. Chia tay rồi anh có vui không

Chia tay rồi anh có thấy vui không? Chắc là không, vì điều không mong muốm Trái tim ai cũng chịu nhiều thương tổn Em quá đau… nên chỉ nghĩ cho mình.

Chia tay rồi, kết thúc một cuộc tình Để lại tim những vết thương chằng chịt Ai không đau, bởi đều là máu thịt Trách móc làm gì, chỉ biết xót xa…

Chúng ta không cùng nhau đi đến già Và thực hiện những ước mơ ngày trẻ Thì hãy cùng với người sau anh nhé! Đừng để lỡ lầm này dang dở những ước mơ.

Và từ giờ em sẽ viết câu thơ Kể chuyện mình – một tình yêu cổ tích Khi về già giở ra xem, cười tít Có một thời… mình đã được yêu thương.

20. Nỗi đau chia tay

Nỗi đau chia tay

Chho tớ thêm vài phút nữa thôi Để tớ nhớ, người tớ yêu da diết Sang ngày mai, hai phương trời ly biệt Sẽ chẳng còn nhung nhớ, yêu thương.

Đang hot: chế độ sleep điều hòa | Bestshop

Tự hỏi lòng, liệu tớ có vấn vương? Khi nước mắt vẫn lăn dài trên má Tớ và cậu thành hai người xa lạ Cố dặn lòng, tớ phải xóa hết đi.

Xóa hết đi những điều tớ khắc ghi Từng ánh mắt, nụ cười, cử chỉ Phải lựa chọn giữa tình yêu – lý trí Tớ xin lỗi phải khiến cậu bước đi.

Ngẩng mặt lên, khép thật chặt đôi mi Giọt nước mắt cuối cùng rơi đi nhé Từ bây giờ chỉ còn ta đơn lẻ Khóa lòng mình đừng để phải yêu ai.

Tớ biết rằng đường phía trước rất dài Sẽ có lúc chúng ta cùng nhìn lại Tớ hy vọng cậu cười tươi thoải mái Về một thời kỷ niệm chẳng nhạt phai.

21. Thôi nhé! Mình chia tay!

Tình đã lỡ thôi mình chia tay nhé Níu kéo gì thêm đau đớn lòng nhau Chuyện tình mình trải muôn vạn bể đau Qua năm tháng đã úa nhàu rạn vỡ.

Thôi người hãy tìm vui duyên mới Lưu luyến chi cuộc tình đã phai phôi Đôi bàn tay đã không nắm bàn tay Cố gắng giữa sẽ làm tim đau xót.

Người ra đi tìm nơi xây hạnh phúc Bởi mệnh trời chẳng hợp thì sẽ tan Phút chua xa xin giấu lệ hai hàng Mai này gặp vẫn cúi đàu chào nhé.

Tình đã lỡ ta chia tay lặng lẽ Dấu tình sầu xin nhắc nhẹ vào tim Để mai này trải thiên lý gió sương Nếu có buồn lại mang ra gặm nhấm!

Chia tay rồi ta lại trở về thực tại Tìm cho ta một cuộc sống an vui Dù nỗi buồn còn vương vấn đâu đây Nhưng dần sẽ vùi sâu miền ký ức!

22. Bức thư tình thứ nhất

Gửi em bức thư tình thứ nhất Gửi cho em tất cả yêu thương Gửi cho em bao nỗi nhớ vấn vương Của mối tình hai đứa mình trong trắng.

Gửi cho em của một thời xa vắng Bức thư tình của ánh nắng mùa thu Bức thư tình sẽ chẳng có hận thù Bởi vì anh vẫn mãi yêu em.

Bức thư tình ôi lời lẽ thân quen Của tháng ngày đôi mình cùng chung bước Và tình yêu là một điều khế ước Để chúng mình chẳng thể rời xa nhau.

Bức thư tình anh giữ đến mai sau Như báu vật và trở thành vô giá Vì tình yêu có bao giờ mặc cả Chẳng giá nào mua nổi nó em ơi.

Bức thư tình và ý nghĩa xa xôi Để ta thấy tình yêu thật xa vời.

23. Chia tay! Chia tay

Chia tay Chia tay

Chia tay! Chia tay! Câu chuyện tình yêu rồi cũng vào hồi kết Lóng lánh mắt đen lời ngày xưa da diết Nụ hôn giờ bàng bạc màu môi.

Về đi thôi! Khi trên gương mặt người hiện lên nụ cười hiu hắt Thì những ngọn gió heo may se lạnh Những giọt mưa mùa đông có ý nghĩa gì đâu?

Bài thơ đầu, bài thơ cuối theo nhau Trốn vào quên lãng Rồi trong những đêm khuya thanh vắng Lại bật lên nức nở những cung đàn.

Chia tay! Chia tay! Khúc nhạc trái tim chẳng bao giờ chịu tắt Khi người đã một lần lướt tay lên phím hồn ta Dẫu thanh âm chẳng thể vang xa Song trong ta tiếng ngân còn mãi mãi.

24. Ngày mai này

Ngày mai này đường đời hai lối rẽ Cách xa rồi ta vẫn bạn bè nhau? Bước chân đi lòng vương vấn nghẹn ngào Đường hai ngả giấu lệ sầu đếm bước. Ngày mai này trên nẻo đời xuôi ngược Giữa bộn bề tất bật những lo toan Người có còn lưu lại chút tình son Chút nhớ nhung một thời vương hoa nắng? Mai xa rồi chỉ mình tôi thầm lặng Nhìn rán chiều thêm trống vắng lẻ loi Hoa thẫn thờ mây như chẳng muốn trôi Trong sâu thẳm nặng nỗi buồn thương nhớ. Ngày mai này hai phương trời cách trở Giận ông trời xui gặp gỡ làm chi Để ngậm ngùi khi phải cảnh phân kỳ Cho lưu luyến chân người đi kẻ ở.

Đã xa rồi người ơi thôi đừng nhớ Hãy cố quên một thuở đẹp chung đường Từ bây giờ xếp lại những mến thương Hãy xem như mối tình duyên không nợ! Gần rồi xa chuyện xưa nay muôn thuở Bèo hợp tan cũng là lẽ thường tình Gác nỗi buồn hướng mắt đón bình minh Bước tiếp nối đến bến bờ an định.

25. Em cứ đi đi – Tùng Trần

Anh biết rằng bàn tay này nhỏ lắm Nên đã không thể nắm giữ em hoài Đời còn dài với giấc mộng tương lai Em cứ đi đừng quay đầu nhìn lại.

Hãy xem như trót một lần ngây dại Lạc đôi chân hoang hoải bởi ân tình Em cứ đi tìm hạnh phúc cho mình Để tâm hồn không điêu linh buồn bã.

Kỷ niệm nào bây giờ anh xin trả Những ngọt ngào mà ta đã từng trao Cho bước đời em không thấy chênh chao Không bận lòng khi đón chào duyên mới.

Em cứ đi… anh sẽ không giận dỗi Chẳng trách hờn và đổ lỗi cho nhau Nhưng con tim có một chút nghẹn ngào Khi vẫy chào người từng là tất cả.

Chỉ mong rằng dòng đời không nghiệt ngã Mang nụ cười trả hết lại cho em Đã dở dang những giấc mộng êm đềm Hãy xoá đi…những gì là kỷ niệm.

26. Tâm sự với em – Thiên Gia Bảo

Tâm sự với em - Thiên Gia Bảo

Anh nhận ra hai đứa rất lâu rồi Không tìm thấy niềm vui như dạo trước Phải chăng mình khi tình yêu có được Lại hững hờ không biết quý trọng nhau.

Tại bon chen với cuộc sống cơ cầu Hay cả hai chẳng còn vì nhau nữa Nên lưỡng lự với điều mình chọn lựa Tình yêu giờ còn hay mất em ơi!

Đừng trao nhau giả tạo những nụ cười Cùng với những lời ngọt ngào dối trá Hãy nói ra thật lòng mình em ạ Để cả hai không day dứt sau này.

Hơi ấm đã nguội lạnh bởi vòng tay Đan vào nhau những cái ôm hờ hững Không còn yêu đừng ép mình chịu đựng Điều gì đến rồi cũng đến thôi em.

Anh nhận ra đằng sau những êm đềm Hai trái tim đang từng ngày đau khổ Thà biệt ly nhau trong niềm thương nhớ Sẽ tốt hơn cho tất cả chúng mình.

Cố bên nhau giữ trọn vẹn chữ tình Mà hai đứa mộng nhìn về hai lối Chỉ chuốc thêm cho nhau phần tội lỗi Và muôn đời ôm đau khổ tâm tư.

Vậy thà mình cứ nói hết bây giờ Buồn một chút xong rồi nguôi ngoai hẳn Âm thầm chi cả hai cùng cay đắng Chẳng bao giờ giải thoát được cho nhau.

27. Anh buông tay rồi… em đi đi

Đổi thay rồi xin đừng nói yêu anh Niềm vui ấy để dành người kế tiếp Thà mình đi hai đường riêng cách biệt Hơn gần kề mà lòng cứ dối gian.

Vòng tay không ôm trọn hết lỡ làng Ánh mắt ấy đang nhìn về hướng khác Nếu trái tim có một lần đi lạc Hãy quay về lúc còn đủ yêu thương.

Ở bên ai em cảm thấy vui hơn Đừng nặng lòng có gì em cứ nói Anh sẽ đi dù rằng không lầm lỗi Trả em về thế giới của riêng em.

Kỷ niệm yêu rồi cũng sẽ đắm chìm Mọi đau khổ trôi về miền dĩ vãng Sợi tơ hồng se duyên tình đứt đoạn Lời hẹn thề câu hứa hãy vùi chôn.

Đừng nói dối tỏ thái độ giận hờn Anh đã hiểu những điều em đang nghĩ Hãy thôi diễn cái trò hề vô vị Và về đi từng ấy đủ lắm rồi.

Có lẽ mình đã đến lúc chia phôi Đừng níu kéo chi ngậm ngùi thêm nữa Anh vốn không phải người em chọn lựa Thì buông tay nào có luyến lưu gì.

Mạnh mẽ ấy là cố để dấu đi Cõi lòng anh xiết ghì đau quặn thắt Đành vậy thôi khi tình yêu đã mất Còn mong gì hạnh phúc đến trong mơ.

Mọi chuyện rồi cũng đã qua đi, chúng ta không thể cùng nhau dừng chân ở một điểm cuối cùng nhưng tất cả những gì đã trải qua cùng nhau vẫn đáng trân trọng. Kết thúc dẫu có không vui, nhiều tiếc nuối, kết thúc hay giữa lưng chừng của hạnh phúc của nhau nhưng có lẽ nó là sự lựa chọn tốt nhất mà ta có thể lựa chọn. Hy vọng sau khi đọc xong những bài thơ trên sẽ cảm thấy được an ủi phần nào.

Đang hot: cách sao lưu dữ liệu trên android