121 cài đặt nút home cho iphone 6 plus mới nhất


Bật nút home ảo trên iPhone 6S và 6S Plus là cách để bạn hạn chế việc thao tác trên các phím vật lý của thiết bị giúp tăng tuổi thọ của phím cũng như điện thoại đặc biệt là các thiết bị cũ đã qua sử dụng. Vậy cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus như thế nào? mời bạn đọc theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây. Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ? Làm thế nào để giao dịch qua VietBank mà không phải tới ngân hàng ? Cách sửa lỗi Camera iPhone mở chậm Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus Camera iPhone X được đánh giá chụp ảnh đẹp nhất

iPhone là mặt hàng luôn hot với cấu hình tương đối và độ ổn định của nó mang lại. Trong trường hợp người dùng mua máy cũ đã qua sử dụng thì việc sử dụng các phím vật lý thường xuyên có thể sẽ gây lên các tình trạng như liệt phím. Do đó mà nhiều người dùng đã kích hoạt nút home ảo iPhone trên thiết bị để sử dụng kèm với các phím vật lý. Trên iPhone 6S và 6S Plus cũng vậy, nếu như bạn đang sở hữu 1 trong 2 thiết bị này và thường xuyên thao tác các phím vật lý thì hãy bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ngay bây giờ để giảm thiểu tác động lên các phím bấm vật lý. Để làm việc này không hề khó khăn và các bước dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bạn đang xem: cài đặt nút home cho iphone 6 plus

bat nut home ao iphone 6s

Kích hoạt nút home ảo trên iPhone như thế nào?

Bài viết liên quan: &quotHướng dẫn&quot Cách Bật Camera Và Micro Trên Laptop

BẬT NÚT HOME ẢO TRÊN IPHONE 6S VÀ 6S PLUS

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Gerenal (Cài đặt chung).

bat nut home ao iphone

Bước 2: Tại đây các bạn trượt xuống phía dưới và tìm tới mục Accessibility (Trợ năng) và nhấp vào AssistiveTouch.

Xem thêm: Đồng hồ 6 kim 3 nút: Chức năng & hướng dẫn cách chỉnh

bat nut home ao iphone

Bước 3: Cuối cùng, các bạn kích hoạt nút Home ảo lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssistiveTouch như hình dưới đây.

bat nut home ao iphone

Ngay lập tức nút Home ảo sẽ xuất hiện nhỏ tương đương như một icon khác và bạn có thể nhấn vào nút Home ảo này để bắt đầu thao tác với nhiều tính năng có sẵn cũng như tự thiết lập thêm thay cho việc nhấn vào nút Home vật lý hàng ngày.

bat nut home ao iphone

Xem thêm: Khắc phục lỗi Windows Update không thể kiểm tra các bản cập nhật – bestshop.vn