121 Cách tải video phim trên các trang xem phim online – bestshop.vn mới nhất

download video phim online youtube tai 1

Xem phim online trên máy tính hay trên điện thoại không còn là vấn đề khó khăn, khi các ứng dụng xem phim online đã đều có mặt trên Google Play và App Store để tải xuống thiết bị. Và ở một số trang web xem phim trực tuyến cũng đã hỗ trợ người dùng tải video phim, nhưng một số trang lại không có tính năng này.

Nếu vậy chúng ta có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video phim trên các trang web xem phim online. Cốc Cốc có khả năng tải video trên các trang web, như tải video YouTube, chuyển đổi định dạng video sang âm thanh ngay trên Cốc Cốc, mà người dùng không cần cài thêm các dịch vụ chuyển đổi video sang âm thanh.

Bạn đang xem: cách tải phim

 • Cài Internet Download Manager để tải video YouTube
 • Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm
 • Cách tải video trên Cốc Cốc iPhone, Android

1. Tải video YouTube bằng Cốc

Một trong những cách tải video YouTube nhanh nhất, không cần tới sự hỗ trợ của những dịch vụ tải video đó là dùng trình duyệt Cốc Cốc.

Khi mở video YouTube trên Cốc Cốc bạn sẽ nhìn thấy trên thanh địa chỉ xuất hiện biểu tượng tải video. Khi click vào đó sẽ thấy tên video, kèm theo chất lượng video mà người dùng muốn tải.

Tải video trên YouTube

Bài viết liên quan: Họ tên tiếng Anh hay nhất cho nữ

Ngoài ra di chuột vào màn hình video cũng sẽ thấy nút Tải kèm theo tùy chọn tải video cho Cốc Cốc trên điện thoại, và tính năng ghim video dưới màn hình. Với tính năng xem video Cốc Cốc rồi tải xuống điện thoại, chúng ta chỉ cần cài Cốc Cốc trên điện thoại rồi quét mã QR video trên máy tính. Video lúc này sẽ được tải xuống điện thoại nhanh chóng.

 • Hướng dẫn ghim video Youtube dưới góc màn hình

Tải video trên Cốc Cốc điện thoại

2. Tải video phim trên trang phim online

Không chỉ hỗ trợ tải video trên YouTube, Cốc Cốc còn giúp bạn tải video phim trên nhiều trang phim. Nút tải video cũng sẽ hiển thị ngay trên giao diện.

Bạn có thể tải video trên fptplay và thấy nút tải video xuất hiện như khi tải video trên YouTube.

Tải video trên fptplay

Ngoài ra khi tải video phim trên một số trang, Cốc Cốc cũng hiển thị chất lượng video để người dùng chọn lựa, kèm theo đó là dung lượng video nếu có.

Bài viết liên quan: laptop asus không boot được từ usb

Chọn chất lượng tải video

Khi video tải xong sẽ được trình duyệt thông báo và hiển thị trong mục quản lý file tải xuống trên trình duyệt. Nhấn chọn Hiển thị trong thư mục để tới vị trí lưu video.

Hiển thị thư mục lưu video

Mặc dù là trình duyệt web nhưng Cốc Cốc được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích, tải video, chuyển đổi video sang mp3, ghim video dưới màn hình, đặc biệt chuyển file từ máy tính sang Cốc Cốc điện thoại. Cốc Cốc hoạt động trên nhiều trang web xem phim online, hỗ trợ người dùng download phim xuống máy tính.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách tải video trên Dailymotion
 • Cách tải toàn bộ Playlist Video trên Youtube
 • Cách tải video Twitter trên máy tính

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đang hot: Điểm Antutu là gì? Antutu hoạt động ra sao? – bestshop.vn

 • Cách dùng phần mềm download Neat Download Manager
 • Cách đổi giao diện Zing MP3
 • Cách xem One Piece, 7 viên ngọc rồng, Conan vietsub trọn bộ trên điện thoại
 • Cách Leech link bằng Vnz-leech