10 Bị truy nã vì buôn lậu thuốc tăng cơ bắp, cựu người mẫu lại trốn sang Bali sống sung sướng nhờ khoe body 6 múi mới nhất

TorC

Đã gần 9 tháng kể từ khi bị tuyên án nhưng cựu người mẫu Anh Quốc vẫn chưa bị giải về nước, thay vào đó đang tận hưởng cuộc sống xa hoa ở “đảo thiên đường” Bali, Indonesia.

Tháng 10/2018, bị cáo Terrence Murrell, 30 tuổi, một cựu người mẫu ở Anh đã bị tòa án khởi tố vì tội nhập lậu thuốc steroid từ Trung Quốc rồi phân phối trái phép.

Ước tính nhóm buôn lậu do Murrel cầm đầu nhập lượng hàng có giá trị lên tới 2 triệu bảng (~58 tỷ đồng) và thu về lợi nhuận ít nhất 1,2 triệu bảng (gần 35 tỷ đồng) trong vòng 2 năm. Hợp chất hữu cơ Steroid được nhiều người tập gym tìm mua vì nghĩ rằng nó có thể giúp cải thiện khả năng chơi thể thao hay vóc dáng cơ thể mình.

Đến ngày 30/10/2018, trong khi các tòng phạm ra trình diện tòa thì Murrell lại biến mất hoàn toàn, kế đó còn trốn khỏi nước Anh. Tòa án thị trấn Caernarfon, xứ Wales hôm ấy đã tuyên án vắng mặt Murrel 37 tháng tù giam. Đáng chú ý nhất là thẩm phán Huw Rees cho rằng vào thời điểm đó, bị cáo “đang chìm đắm trong sự xa hoa ở đảo Bali (Indonesia)”.

Bị truy nã vì buôn lậu thuốc tăng cơ bắp, cựu người mẫu lại trốn sang Bali sống sung sướng nhờ khoe body 6 múi

Terrence Murrell khi bị bắt giữ

Đến nay đã gần 9 tháng nhưng Terrence Murrell vẫn chưa bị giải về nước thụ án, thay vào đó vẫn hưởng thụ cuộc sống xa hoa ở Bali, theo The Sun đưa tin.

Phương kế kiếm tiền của hắn hiện giờ, trớ trêu thay, lại là “bán” những bức ảnh và video khoe thân phản cảm của mình trên mạng xã hội dành cho người lớn. Trên nền tảng này, Murrell yêu cầu người dùng trả phí 8 bảng/tháng (~230 nghìn đồng) để xem những nội dung độc quyền mà hắn đăng tải. Trong một bài đăng của mình, tên tội phạm còn kèm theo chú thích: “Tôi đang bay vòng quanh thế giới để làm hài lòng những fan trung thành nhất của mình với mức giá theo dõi vô cùng dễ chịu”.

Bị truy nã vì buôn lậu thuốc tăng cơ bắp, cựu người mẫu lại trốn sang Bali sống sung sướng nhờ khoe body 6 múi

Bị truy nã vì buôn lậu thuốc tăng cơ bắp, cựu người mẫu lại trốn sang Bali sống sung sướng nhờ khoe body 6 múi

Dù là tội phạm bị truy nã nhưng Murrel lại đang sống xa hoa ở hòn đảo “thiên đường du lịch” Bali, Indonesia

Một người bạn cũ của Murrell nói mình sốc nặng vì sau khi bị khởi tố, Murrell chưa hề chịu trách nhiệm hình sự mà lại kiếm được quá nhiều tiền. “Anh ta đang thoải mái vung tiền cho xe sang và quần áo hàng hiệu. Murrel luôn rất tự hào về cơ thể của mình và mồm mép thì ba hoa về những thứ có được” –người bạn này chia sẻ.

Thông tin mới nhất về tên tội phạm bị truy nã Terrence Murrell đang khiến dư luận Anh bất bình. Bên dưới bài báo của The Sun, nhiều người thắc mắc tại sao cảnh sát chưa có biện pháp bắt giữ, hay chí ít là dừng lại hoạt động của Murrell trên mạng xã hội? Ý kiến khác khẳng định, tên tội phạm sẽ không thể sống khỏe ở Bali được bao lâu nữa khi hành tung của hắn bị phơi bày trên truyền thông. Hiện tại, giới chức Anh chưa đưa ra thông báo mới về vụ việc.

(Theo The Sun, BBC)

Đạt Lê

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!