Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến

Rate this post

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến

65 Nguyễn Lộ TrạchHải ChâuĐà Nẵng

ĐT: 0905644997 – 0511.3644997 – 3644998 – 3644999

Loại Hình: Giáo dục › Trường Cao đẳng

Website: http://www.vts.edu.vn/

Email: truongviettien [at] gmail.com

Giới thiệu:

Đến tháng 11 năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến đã tròn 10 năm hoạt động. Từ một trường trung cấp được thành lập năm 2001, Trường đã nhanh chóng trưởng thành về mọi mặt và ngày 04/11/2008 đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định số 7488/QĐ-BGDĐT nâng cấp thành trường cao đẳng trực thuộc Bộ.

Qua 10 năm hoạt động, Trường đã đào tạo trên một vạn người tốt nghiệp các bậc học cao đẳng, trung cấp, nghiệp vụ. Sinh viên tốt nghiệp từ trường hiện đang công tác khắp các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp ở Miền Trung và cả nước. Ghi nhận những thành quả của trường, Bộ trưởng (nay là Phó Thủ tướng) Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và làm việc tại trường.

Ngoài trụ sở chính với diện tích sử dụng 4900 m2 nằm trong một khu vực yên tĩnh của Quận Hải Châu thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng, trường còn có cơ sở thực nghiệm rộng 5,7 hecta cách trụ sở chính 10km tại Huyện Hòa Vang. Trên 60% giảng viên cơ hữu của trường có trình độ trên đại học.

Với phương châm “vì thành công của mỗi sinh viên”, trường lấy người học làm trung tâm của mọi hoạt động. Bảo đảm thực hiện chặt chẽ các quy chế đào tạo, trường luôn tạo sự mềm dẻo tối đa cho người học, bám sát mục tiêu là đào tạo để người học có việc làm, đào tạo để biết tự học, biết đọc sách nước ngoài, đào tạo để có đức hạnh làm người. Trường là địa chỉ đầu tiên ở Đà Nẵng đưa các môn kỹ năng mềm vào giảng dạy và ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong mọi hoạt động giảng dạy, quản lý nhà trường. Các phòng học lý thuyết đều được trang bị hệ thống multimedia nối mạng màn hình lớn, nhờ đó người học dễ dàng tiếp thu bài giảng ngay tại lớp. Sự trong sáng, lành mạnh trong quan hệ thầy trò cũng là truyền thống văn hóa đặc sắc của trường.
Các ngành đào tạo chủ lực của Trường là tin học ứng dụng, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng. Đồ họa đa truyền thông, công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính, hành chính văn thư cũng là các ngành đào tạo của trường đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Từ năm học 2010, trường tập trung xây dựng một môi trường học tập thân thiện và sáng tạo, tất cả “vì thành công của mỗi sinh viên”.

Ban Giám hiệu, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng CN&KD Việt Tiến:
– Hiểu rằng có được việc làm xứng đáng phù hợp chuyên môn sau khi ra trường là nguyện vọng lớn lao của sinh viên và các bậc phụ huynh. Trường sẽ không ngừng đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo để kiến thức, kỹ năng và thái độ sinh viên có được khi ra trường đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp;
– Hiểu rằng trong thời đại thay đổi nhanh chóng của chúng ta, khả năng tiếng Anh, khả năng tự tìm kiếm tri thức là yếu tố quyết định sống còn. Vì vậy, dạy và học tiếng Anh hiệu quả, xây dựng khả năng tự học cho sinh viên là định hướng xuyên suốt quá trình đào tạo tại trường;
– Hiểu rằng thái độ sống tích cực, khả năng lắng nghe, tình yêu nước, tính trung thực, lòng tự trọng và khoan dung là nhân tố hạnh phúc đi suốt cuộc đời người sinh viên. Giúp sinh viên bồi đắp những đức hạnh này là nhiệm vụ cao cả của nhà trường.

Nguồn: agreenet.vn

Facebook Comments