Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến trường học chất lượng

Rate this post

Một trong những trường cao đẳng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như thành công của sinh viên sau khi ra trường đó là trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến. Với 10 năm hoạt động cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học bám sát thực tế, khoa học giúp sinh viên có được tay nghề vững vàng khi bắt tay vào công việc.

Được hình thành từ 2008, tháng 11 năm nay trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến chính thức trải qua 10 năm hoặt động với nhiều thành tích. Thực chất trường hoạt động với danh nghĩa là trường trung cấp từ năm 2004 nhưng đến năm 2008 thì trường mới chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định nâng cấp thành trường cao đẳng trực thuộc Bộ.

Sinh viên sau khi theo học và tốt nghiệp tại trường hiện nay đang làm việc ở khắp nơi trên đất nước. Lượng sinh viên ra trường hàng năm khá đông đảo nhưng hầu hết tất cả các bạn đều tìm kiếm được cho mình một việc làm tốt, ổn định và thu nhập tương đối đầy đủ. Với chất lượng đào tạo chuẩn khoa học, bám sát thực tế, chú trọng vào thực hành nên nguồn lao động có nguồn gốc từ Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Tuyển sinh 2018

Nhà trường có trụ sở chính rộng đến 4900 mét vuông, cơ sở để thực hành rộng 5.7 hecta cùng với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị mới nâng cấp theo sự vận động của khoa học thế giới đây hứa hẹn là môi trường học tập tốt cho tất cả sinh viên theo học.

Hàng năm trường tuyển sinh với nhiều chỉ tiêu, đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau vì thế mà sinh viên có nhiều quyền lựa chọn. Trước khi đăng ký vào học tại trường bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhu cầu học tập của mình, nghiên cứu ngành học, định hướng tương lai và tìm hiểu kỹ về quy trình tuyển sinh của trường. Các ngành đào tạo chủ lực của Trường là tin học ứng dụng, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng. Đồ họa đa truyền thông, công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính, hành chính văn thư cũng là các ngành đào tạo của trường đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến đề cao chất lượng đầu ra cho sinh viên. Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập tốt nhất trường không ngần ngại đầu tư cơ sở vật chất, không ngừng mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho giảng viên. Có đến 60% giảng viên của trường có trình độ đại học trở lên. Họ là những người tâm huyết với nghề nghiệp, với sinh viên và không  bao giờ cho phép mình lơ là trong công tác giảng dạy.

Trường đề cao công tác thực hành của thí sinh, lý thuyết đi đôi với thực hành mới có thể giúp sinh viên hoàn thiện bản thân mình. Đó là lý do vì sao trường có khu vực thực tế rộng đến thế. Thời gian thực hành này giúp sinh viên cọ xát với thực tế để khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào cũng không còn bỡ ngỡ, không bị hoảng loạn trước các tình huống xảy ra.

Lựa chọn ngành học rất quan trọng, nó quyết định phần nào đến tương lai sự nghiệp của mỗi thí sinh, cần cân nhắc xem nên chọn ngành học theo đam mê hay tiền bạc để biết định hướng mà mình muốn đi là đâu.

Facebook Comments