Nhà trường trao 10 phần quà và 5 bộ máy vi tính cho nạn nhân chất độc da cam.

Chức năng bình luận bị tắt ở Nhà trường trao 10 phần quà và 5 bộ máy vi tính cho nạn nhân chất độc da cam.

Nhà trường trao 10 phần quà và 5 bộ máy vi tính cho nạn nhân chất độc da cam.

Chiều 01/02/2007 tại Hội trường Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Đà Nẵng, Hội nạn nhân chất độc da cam Thành phố Đà Nẵng tổng kết công tác năm 2006 và triển khai chương tŕnh hành động năm 2007, thay mặt lănh đạo Nhà trường thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng, thầy Lê Quang Hữu – Bí thư Chi bộ đă đến dự và trao 10 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà 200.000đ cùng 5 bộ máy vi tính cho các nạn nhân chất độc da cam Thành phố Đà Nẵng nhân dịp tết Đinh hợi 2007. (Trong ảnh: thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng nhận bằng khen của Hội nạn nhân chất độc da cam Thành phố Đà Nẵng về công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam trong các năm qua).