Địa chỉ doanh nghiệp Trường cao đẳng và công nghệ và kinh doanh Việt Tiến

Thương hiệu:Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến

Tên viết tắt:                            Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, Tuyên Sơn, Quận Hải châu, Đà Nẵng

Địa phương:                          Đà Nẵng

Điện thoại:                             0511. 3644997

Fax:                                       0511. 3644997

Email:                                    truongviettien@gmail

Website:                                http://www.vts.edu.vn/

Thành lập theo Quyết định số 7488/QĐ-BGDĐT ngày 4/11/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở Trường THTT Công Kỹ nghệ Việt Tiến. Thành lập theo Quyết định số 7488/QĐ-BGDĐT ngày 4/11/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở Trường THTT Công Kỹ nghệ Việt Tiến.Trường đào tạo Cao đẳng các ngành: Kế toán (chuyên ngành: Kế toán tổng hợp, Kế toán – Ngân hàng, Kế toán – Tin học), Quản trị kinh doanh (chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh thương mại, Quản trị kinh doanh du lịch và dịch vụ), Tin học ứng dụng (chuyên ngành: Lập trình quản lý, Thiết kế và Quản trị website).Đào tạo liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng chính quy các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tin học ứng dụng.Đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp các ngành: Đồ họa vi tính đa truyền thông – Kế toán (chuyên ngành: Kế toán tổng hợp, Kế toán – Ngân hàng, Kế toán – Tin học) – Hành chính văn thư – Thư ký văn phòng – Tài chính ngân hàng – Kinh doanh thương mại và dịch vụ (chuyên ngành: Marketing) – Nuôi trồng thủy sản – Tin học (chuyên ngành: Lập trình-phân tích hệ thống, Thiết kế và quản trị website, Hổ trợ phần cứng và mạng, Hệ thống văn phòng).
Ngoài ra Trường còn đào tạo Kỹ thuật viên Tin học, Kỹ thuật viên Đồ họa và đào tạo các chứng chỉ tin học, đồ họa, ngoại ngữ, nghiệp vụ.Ban Giám hiệu, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng CN&KD Việt Tiến:
– Hiểu rằng có được việc làm xứng đáng phù hợp chuyên môn sau khi ra trường là nguyện vọng lớn lao của sinh viên và các bậc phụ huynh. Trường sẽ không ngừng đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo để kiến thức, kỹ năng và thái độ sinh viên có được khi ra trường đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp;
– Hiểu rằng trong thời đại thay đổi nhanh chóng của chúng ta, khả năng tiếng Anh, khả năng tự tìm kiếm tri thức là yếu tố quyết định sống còn. Vì vậy, dạy và học tiếng Anh hiệu quả, xây dựng khả năng tự học cho sinh viên là định hướng xuyên suốt quá trình đào tạo tại trường;
– Hiểu rằng thái độ sống tích cực, khả năng lắng nghe, tình yêu nước, tính trung thực, lòng tự trọng và khoan dung là nhân tố hạnh phúc đi suốt cuộc đời người sinh viên. Giúp sinh viên bồi đắp những đức hạnh này là nhiệm vụ cao cả của nhà trường.

Nguồn: http://diachidoanhnghiep.com/group.asp?menu=detail&id=8569&truong-cao-dang-cong-nghe-va-kinh-doanh-viet-tien

Bài này đã được đăng trong TIN TỨC. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.